KIA MOTORS

Ra mắt từ đầu năm 2013, website KIA Motors Việt Nam do công ty Cánh Cam thiết kế gây ấn tượng không chỉ bằng thiết kế thanh nhã, hiện đại mà còn qua khả năng tự thay đổi giao diện linh hoạt. Kia Motors là một trong những website tiên phong ứng dụng công nghệ Responsive tại Việt Nam.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.kiamotorsvietnam.com.vn/

Năm 2007, Trường Hải Group và tập đoàn Kia Motors (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác mở ra giai đoạn mới cho sự phát triển của dòng xe du lịch Kia tại thị trường Việt Nam, và công ty ô tô du lịch Trường Hải Kia (Thaco Kia) chính thức được hình thành.


MÔ PHỎNG GIAO DIỆN

Website KIA Motors Việt Nam mô phỏng thiết kế của website tập đoàn KIA Motors (nhà sản xuất xe hơi lớn thứ 2 Hàn Quốc) nhằm đảm bảo tính thống nhất của hệ thống. Sử dụng màu trắng làm nền và các đường viền đỏ làm điểm nhấn, website tạo được sự thống nhất giữa các thành phần trong giao diện đã tạo nên phong cách rất riêng cho website KIA Motors.


HƯỚNG TIẾP CẬN

Phần lớn những người sử dụng smartphone và máy tính bảng đều có thu nhập khá, và là đối tượng khách hàng mà KIA Motors Việt Nam nhắm đến. Do đó, yêu cầu website có thể xem được trên các thiết bị di động tất yếu được đặt ra.


GIẢI PHÁP

Thay vì sử dụng tên miền phụ cho mobile và chuyển hướng cho khách hàng truy cập trên thiết bị di động, chúng tôi đã linh hoạt sử dụng chính các thành phần trên website KIA Motors Việt Nam với các cách sắp xếp linh hoạt khác nhau theo kích thước của trình duyệt người xem nhằm tiết kiệm tài nguyên cho website.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Website KIA Motors Việt Nam hỗ trợ 3 kích thước trình duyệt chính: smartphone, iPad / máy tính bảng và PC. Đối với mỗi trình duyệt, các thành phần quan trọng trên site được lập trình để tự thay đổi cách hiển thị tương ứng. Nếu như trên PC, website được thoải mái thể hiện hết vẻ đẹp của thiết kế với các banner lớn và ấn tượng thì trên smartphone, các thành phần được tinh giản đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo những thông tin cần thiết cho người xem. Tính tiện dụng cũng được quan tâm khi giao diện website trên smartphone sử dụng font chữ lớn, thích hợp với các loại điện thoại cảm ứng.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.