INSPIRING ASIA

INSPIRING ASIA

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Cánh Cam đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp Inspiring Asia quảng bá được hình ảnh và thương hiệu, gia tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua các Tour du lịch mà Inspiring Asia cung cấp.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: inspiring-asia.com

MONG MUỐN

Inspiring Asia tìm đến Cánh Cam với mong muốn tạo ra một diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn để nâng tầm thương hiệu đồng thời trở thành công cụ marketing hiệu quả giúp Inspiring Asia tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Cánh Cam đã định hướng và đề xuất, thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng phong cách thiết kế metro kết hợp với Paralax hiện đại để trình diễn hình ảnh và những tour nổi bật có tác động mạnh mẽ đến người xem. Các khối thông tin được sắp xếp với bố cục hợp lý bằng thiết kế đơn giản mang đến sự tinh gọn, thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế cho giao diện.

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Một giao diện có banner trải rộng với những hình ảnh nổi bật mang đến sự hấp dẫn, sống động cho trang web, các khối thông tin về các điểm du lịch được bố trí hợp lý, giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin họ cần một cách nhanh chóng.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Website vận hành ổn định và tạo ra được nét độc đáo, riêng biệt đặc biệt truyền tải được đầy đủ những gì mà Inspring Asia mong đợi. Một giao diện chuyên nghiệp mang đến một tầm cao mới, giúp Inspring Asia tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh cho công ty. Hình ảnh của Inspring Asia đang được nhiều người biết đến thông qua cổng thông tin trực tuyến: http://inspiring-asia.com

Luôn hướng đến sự hoàn thiện và tinh tế trong thiết kế từ giao diện trên máy tính, máy tính bảng hay cả trên điện thoại Smartphone. Người truy cập thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế với chất lượng hình ảnh và nội dung lột tả được trọn vẹn thông điệp mà công ty muốn đem đến cho khách hàng.

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Inspiring Asia thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.