HISTORY OF WHOO - BÍ MẬT HOÀNG GIA CHO THANH XUÂN VĨNH CỬU

HISTORY OF WHOO - BÍ MẬT HOÀNG GIA CHO THANH XUÂN VĨNH CỬU

The History of Whoo (gọi tắt là Whoo) – một thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp của Hàn Quốc với những bí mật hoàng gia từ những câu chuyện thần thoại về một Vương hậu xinh đẹp. Được thành lập vào năm 2006, Whoo tự hào là một trong những đứa con cưng của ông lớn LG HouseHold & Healthcare.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://whoo.com.vn/

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Là thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam với phương châm “Chất lượng - Uy tín - Phát triển vững bền”, công ty Cổ phần Tôn Đông Á có những chính sách nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, đẩy mạnh mục tiêu mở rộng thị trường ở khu vực ĐNÁ và các quốc gia khác.


CÂU CHUYỆN VỀ HOÀNG HẬU

Là website đơn thuần cho việc giới thiệu thương hiệu và sản phẩm mà Whoo mang đến thị trường Việt Nam. Tại đây, người dùng sẽ được bước vào thế giới của hoàng cung, những câu chuyện liên quan đến bí quyết cổ xưa của các bật vương hậu 

Giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất, những chương trình promotion và cách kể câu chuyện thương hiệu giúp khách hàng hiểu hơn về Whoo. Vì thế, thiết kế website Whoo đòi hỏi không chỉ về các tính năng cơ bản của một website thương hiệu mà trong thiết kế sao cho nổi bật được tính chất hoàng gia đặc thù mang phong cách Hàn Quốc xa xưa.

Concept về tính chất hoàng cung, thể hiện sự sang trọng là ưu tiên hàn đầu dành cho thiết kế web về Whoo mà team Marketing mong muốn. Bên cạnh đó, các yếu tố liên quan đến UX, UI cũng được Cánh Cam cân nhắc và trao đổi để mang đến một sản phẩm hoàn thiện về cả phần nhìn lẫn phần trải nghiệm dành cho khách hàng của Whoo - đối tượng mới vào website lần đầu hay khách hàng thân thuộc.


 

KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Sau nhiều ngày tháng làm việc và trao đổi với các luồng thông tin, mong muốn tốt nhất và những nổ lực đến từ 2 team. Cuối cùng website cũng đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các phía. Đó là một vinh hạnh cũng như tự hào của nổ lực team Cánh Cam và cả Team nhà Whoo cho dự án lần này.


Với sự trải nghiệm responsive trên mọi thiết bị, giúp khách hàng dù truy cập bằng bất kì thiết bị nào cũng sẽ có được sự trải nghiệm ưng ý và tối ưu nhất. Là phương châm hoạt động cũng như là mong muốn của toàn thể những người tham gia dự án.

Bên cạnh sự thành công của website, chúng tôi vẫn đang đồng hành cùng Whoo với dịch vụ bài viết SEO giúp đưa sự nhận diện website The History of Whoo mở rộng và đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng tại thị trường Việt Nam.LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI !!

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.