GONSA - 11 NĂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

GONSA - 11 NĂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://gonsa.com.vn/

GONSA - NHIỀU HƠN MỘT GIẢI PHÁP CUNG ỨNG CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

Chúng tôi cung cấp nhiều hơn 1 giải pháp cung ứng cho ngành Dược phẩm, Vắc-xin, Sinh phẩm, Vật tư y tế, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm. 

Từ năm 2021, chuyển đổi mô hình “Chuyên dịch vụ dược phẩm”, GONSA gắn mình với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua sản phẩm chất lượng, kết hợp dịch vụ phân phối hiện đại, đạt chuẩn (GSP, GDP, …)”.

Là công ty trẻ trong ngành, Gonsa mong muốn mang đến sự khác biệt và sử dụng lợi thế về công nghệ, hiện đại của mình để mở rộng thương hiệu trên thị trường online.

Website là công cụ tất yếu và ưu tiên của Gonsa cho cuộc ghi ấn và khẳng định thương hiệu trên thị trường Dược phẩm. Giúp cho đối tác và khách hàng có thể tin tưởng và hiểu rõ hơn về Gonsa 


THIẾT KẾ WEBSITE  - CẦU NỐI GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU


Mỗi doanh nghiệp đang ở thời đại 4.0 đều ý thức được rằng, sở hữu website riêng chính là cầu nối hiệu quả nhất để khách hàng có thể tìm hiểu được thông tin của doanh nghiệp, những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng của mình.

Thông qua website Cánh Cam tạo ra, Cánh Cam đã giúp khách hàng của GONSA hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm GONSA cung cấp cho khách hàng và tinh thần trách nhiệm xã hội, cộng đồng cũng như những giá trị bền vững GONSA luôn hướng tới.

 

KẾT QUẢ BÀN GIAO

Sau khi bàn giao và website chính thức đi vào hoạt động, GONSA đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, trang web được sắp xếp bố cục rõ ràng, thông tin dễ dàng tìm kiếm, khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ GONSA cung cấp.


HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI !!

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.