F88 - Thiết kế website thương hiệu tại Cánh Cam

F88 - Thiết kế website thương hiệu tại Cánh Cam

Trải qua 7 năm thành lập, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đã đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín phục vụ người dân. Vinh dự nhận được số tiền đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak, F88 ngày càng phát triển vượt trội hơn.

Dự định năm 2021, F88 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 phòng giao dịch cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: https://www.f88.vn/

Lên ý tưởng

F88 tìm đến Cánh Cam với kỳ vọng được thiết kế website mang tính chuyên nghiệp hơn, mang tầm quốc tế hơn, thể hiện được các yếu tố, tính chất tài chính và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng khi giao dịch online.

F88 Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Hiểu được những khó khăn của F88 khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh về tiền bạc, Cánh Cam nhận thấy phải đảm nhận tốt dự án lần này, Cánh Cam muốn làm website cho F88 với một giao diện hoàn toàn mới. Website thể hiện tính hiện đại, chuyên nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đặc biệt là tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng và sự uy tín trên thị trường online.

Triển khai

Đội ngũ sáng tạo của Cánh Cam đã quyết định sử dụng 2 tông màu vốn có của F88 là màu xanh lá cây và màu vàng. Sự kết hợp 2 tông màu này giúp F88 nhận diện thương hiệu tốt hơn về lĩnh vực tài chính, tạo cảm giác đáng tin cho doanh nghiệp. Không những thế, nó còn bắt mắt, thu hút khách hàng.

Website được thiết kế thân thiện với người dùng hơn, khách hàng dễ dàng tiếp cận, truy cập các thông tin một cách nhanh chóng, nhấn mạnh vào cái mà khách hàng cần nhất đó chính là vay tiền bằng hình thức cầm đồ.

Kết quả

Bộ mặt thương hiệu của F88 ngày càng được khẳng định vững chắc hơn trong lĩnh vực cho vay và cầm đồ, khách hàng không còn tâm lý e ngại, nghi ngờ mà đặt niềm tin tuyệt đối vào F88.

F88 Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Giao diện web trên điện thoại cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì sự thuận tiện, dễ sử dụng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên website.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.