Duy Tân Plastics

Duy Tân Plastics

Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://www.duytan.com/

Chất lượng bao bì hoàn hảo, gia tăng giá trị sản phẩm.

Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.
Các sản phẩm của Duy Tân đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện và giao hàng. Sản phẩm của Duy Tân không chỉ là chọn lựa của khách hàng trong nước mà còn được xuất khẩu đi nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu u…

Chiếc áo mới cho thương hiệu lâu đời

Duy Tân Plastics - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Với lần hợp tác đổi mới thiết kế website lần này cùng Cánh Cam, Duy Tân mong muốn không chỉ thay bộ áo mới cho webiste mà còn vì chiến lược phát triển sắp tới của Duy Tân.

Là sự kết hợp giữa chiến lược thương hiệu và trưng bày sản phẩm, giúp khách hàng và đối tác tiềm năng có thể dễ dàng tìm hiểu nhiều hơn về thông tin các sản phẩm mà Duy Tân cung cấp cùng các BST sản phẩm mới mà Duy Tân muốn giới thiệu đến khách hàng.

Tuy là thương hiệu lâu đời tại Việt Nam nhưng Duy Tân vẫn luôn ý thức được việc “Phải thay đổi để tốt hơn”, bắt kịp thời đại với các mẫu mã sản phẩm theo kịp xu hướng nội thất. Đáp ứng không chỉ cho khách hàng tầm trung và nhỏ lẻ trước đây mà còn phát triển thương hiệu, sản phẩm ở phân khúc cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu đến từ mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống quản trị thân thiện độ bảo mật cao

Duy Tân Plastics - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Với hệ thống quản trị thân thiện với người dùng giúp Duy Tân rất nhiều trong công tác quản lý và phân chia cũng như update các mặt hàng, BST mới giới thiệu đến khách hàng.

Bên cạnh đó, Cánh Cam đã thiết lập một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn và chuyên nghiệp. Đồng thời nhà quản trị có thể dễ dàng bổ sung, thêm mới nội dung cho website. Với mục tiêu thiết kế website chính là trình bày sản phẩm, Cánh Cam đã tìm cách thiết kế các khối thông tin một cách rõ ràng mà không gây nhàm chán.

Website tương thích trên mọi thiết bị

Duy Tân Plastics - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.