DƯỢC AN BA

DƯỢC AN BA

Phiên bản mới (2014) của dựơc An Ba khi vừa ra mắt đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ban lãnh đạo của công ty AnBa Pharma. Tại trang web, các ứng dụng thiết kế phẳng tạo ra nét tinh tế, hiện đại với mục tiêu đưa các phương thuốc truyền thống Đông –Tây y kết hợp đến gần với người dùng hơn.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: www.anbapharma.vn

Cánh Cam thiết kế website cho Dược An Ba ảnh 1

Tiếp cận

An Ba Pharma là nhà cung cấp các sản phẩm từ thảo dược kết hợp đông và tây y, đặc trị các bệnh đái tháo đường, hen suyễn, … Với phương châm “Đặt chữ Tâm trên từng sản phẩm”, An Ba Pharma luôn cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho xã hội. Năm 2010, An Ba Pharma tìm đến với Cánh Cam để được tư vấn dịch vụ làm web nhằm tạo dựng bộ mặt trực tuyến của công ty nhằm đưa thương hiệu An Ba và các sản phẩm dược đông tây y đến gần hơn với nguời tiêu dùng.

Cánh Cam thiết kế website cho Dược An Ba ảnh 2

Website lần đầu ra mắt giữa năm 2011 đã vựơt quá kì vọng của tập đoàn khi thể hiện một cách sống động tinh thần mà đội ngũ y bác sỹ lãnh đạo muốn truyền tải. Duy trì giao diện đầu tiên trong vòng hơn 3 năm, gần đây An Ba Pharma cải tiến giao diện và một lần nữa hợp tác với Cánh Cam để tạo ra giao diện bắt mắt, hiện đại hơn. Hình ảnh An Ba ngày nay đã cho thấy sự tăng trửơng về tầm vóc và quy mô sau nhiều năm hoạt động.

Cánh Cam thiết kế website cho Dược An Ba ảnh 3

Những gì chúng tôi đã làm

Re-search và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Cánh Cam thiết kế website cho Dược An Ba ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.