TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Lưu lượng truy cập và các chỉ số đều được cải thiện đáng kể kể từ khi ra mắt. Phụ huynh và học sinh đều rất hứng hú với những tiện ích mà website mới mà trường cung cấp. Việt Anh đã có phản hồi rất tốt từ cả trong nội bộ lẫn bên ngoài trường. Đội ngũ tiếp thị của trường cũng nhận thấy việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn nhiều, hỗ trợ thuận lợi cho việc trình bày cho học sinh triển vọng trong nước và quốc tế, đồng thời gia tăng thiện cảm với người dùng.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.vietanhschool.edu.vn/


Trường Quốc Tế Việt Anh được xây dựng theo kiến trúc kiểu Pháp cổ, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một với những trang thiết bị hiện đại nhất đạt chuẩn quốc tế, với chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông – từ lớp 1 đến lớp 12.


TIẾP CẬN

Trường Việt Anh đã tìm đến Cánh Cam với mong muốn chúng tôi tư vấn cho họ giải pháp về website hiện tại. Họ mong muốn website mới có thể tương tác tốt hơn với phụ huynh và học sinh, đồng thời thể hiện đựơc tính hiện đại và sự tươi mới so với giao diện cũ. Thêm vào đó, vấn đề quản trị cũng là bài toán nan giải của Việt Anh, khi mà hệ thống quản trị nội dung hiện tại phức tạp và các bộ phận trong trường không phải ai cũng có đủ kiến thức về điều chỉnh thông tin, nội dung trên web.

Xây dựng wireframe


Website mới của trừơng Việt Anh mang một diện mạo hoàn toàn mới, Với 2 tông màu chính là xanh đậm và trắng đã làm nổi bật không chỉ logo của trường mà tất cả hình ảnh dữ liệu của trường đều hiển thị hoàn hảo với giao diện này.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện trên tablet

Giao diện trên smartphone

Giao diện trên desktop

Bên cạnh đó Cánh Cam đã phát triển ứng dụng tra cứu điểm trực tuyến hơn sự kỳ vọng của Trường Việt Anh. Các biểu mẫu hiển thị và truy xuất dễ dàng trên website và được thể hiện gần gũi, đúng chuẩn, đồng bộ thông tin với phần mềm đã có.

Dự án khác
TRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠITRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠICổng thông tin

TRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề trực thuộc bộ Công Thương.
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCMHIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCMCổng thông tin

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM là tổ chức xã hội liên kết thành viên ở mọi lĩnh vực kinh doanh sản xuất.
CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚCÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚCổng thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚ

Nhà sản xuất áo sơ mi nam nữ hàng đầu tại Việt Nam được nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới tin tưởng hợp tác.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.