INSPIRING ASIA

INSPIRING ASIA

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Cánh Cam đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp Inspiring Asia quảng bá được hình ảnh và thương hiệu, gia tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua các Tour du lịch mà Inspiring Asia cung cấp.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://inspiring-asia.com

MONG MUỐN

Inspiring Asia tìm đến Cánh Cam với mong muốn tạo ra một diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn để nâng tầm thương hiệu đồng thời trở thành công cụ marketing hiệu quả giúp Inspiring Asia tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Cánh Cam đã định hướng và đề xuất, thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng phong cách thiết kế metro kết hợp với Paralax hiện đại để trình diễn hình ảnh và những tour nổi bật có tác động mạnh mẽ đến người xem. Các khối thông tin được sắp xếp với bố cục hợp lý bằng thiết kế đơn giản mang đến sự tinh gọn, thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế cho giao diện.

Một giao diện có banner trải rộng với những hình ảnh nổi bật mang đến sự hấp dẫn, sống động cho trang web, các khối thông tin về các điểm du lịch được bố trí hợp lý, giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin họ cần một cách nhanh chóng.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Website vận hành ổn định và tạo ra được nét độc đáo, riêng biệt đặc biệt truyền tải được đầy đủ những gì mà Inspring Asia mong đợi. Một giao diện chuyên nghiệp mang đến một tầm cao mới, giúp Inspring Asia tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh cho công ty. Hình ảnh của Inspring Asia đang được nhiều người biết đến thông qua cổng thông tin trực tuyến: http://inspiring-asia.com

Luôn hướng đến sự hoàn thiện và tinh tế trong thiết kế từ giao diện trên máy tính, máy tính bảng hay cả trên điện thoại Smartphone. Người truy cập thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế với chất lượng hình ảnh và nội dung lột tả được trọn vẹn thông điệp mà công ty muốn đem đến cho khách hàng.

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

Dự án thiết kế website cùng Watami Việt Nam là một trong những case chỉnh chu về mặt hình ảnh cùng giao diện bắt mắt và thân thiện người dùng. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm thú vị về nền ẩm thực Nhật Bản cho khách hàng của mình.

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

Thông qua lần thiết kế website mới này PVCFC muốn mang lại sự đổi mới và nâng cao tầm thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

 Cathay Life mong muốn thiết kế Website của mình sao cho không chỉ thể hiện được những giá trị chiến lược của thương hiệu mà còn phải thật khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.