CRYSTAL SPA

CRYSTAL SPA

Thời gian ở lại trang (Time on site) là 4.67 phút ngay trong tháng đầu ra mắt kèm theo đó là tỉ lệ thoát trang chỉ ở mức 32.7%. Crystal Spa cũng cho hay kể từ ngày ra mắt website, lượng khách hàng đến Spa gia tăng đáng kể.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.crystalspa.com.vn/

Crystal Spa được điều hành bởi arom:D, học viện spa đầu tiên trên thế giới được thiết kế theo phong cách tràn đầy cảm hứng đương thời, ứng dụng các liệu pháp trị lieu thư giãn từ Thái Lan.

Crystal Spa tìm đến Cánh Cam với mong muốn giao diện trực tuyến của họ phải truyền tải ngay được cảm giác thư thái cho người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phong cách thiết kế thoáng, rộng, tập trung thể hiện hình ảnh đi kèm với tông màu vani nhẹ nhàng được Cánh Cam sử dụng để cho ra mắt một giao diện nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho ngừơi xem.

Ngoài ra, trang web tích hợp một số tính năng ưu việt như: tích hợp với mạng xã hội, biểu mẫu đăng kí thông tin, đặt chỗ v.v….


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Đảm bảo giao diện hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, chúng tôi chạy thử nghiệm bản thiết kế và phân khối thông tin, tránh tình trạng nội dung văn bản phá đi cảm giác thư thái mà giao diện mang lại. Đồng thời cũng phải tính toán để người dùng di động có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

Dự án thiết kế website cùng Watami Việt Nam là một trong những case chỉnh chu về mặt hình ảnh cùng giao diện bắt mắt và thân thiện người dùng. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm thú vị về nền ẩm thực Nhật Bản cho khách hàng của mình.

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

Thông qua lần thiết kế website mới này PVCFC muốn mang lại sự đổi mới và nâng cao tầm thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

 Cathay Life mong muốn thiết kế Website của mình sao cho không chỉ thể hiện được những giá trị chiến lược của thương hiệu mà còn phải thật khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.