CRYSTAL SPA

CRYSTAL SPA

Thời gian ở lại trang (Time on site) là 4.67 phút ngay trong tháng đầu ra mắt kèm theo đó là tỉ lệ thoát trang chỉ ở mức 32.7%. Crystal Spa cũng cho hay kể từ ngày ra mắt website, lượng khách hàng đến Spa gia tăng đáng kể.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.crystalspa.com.vn/
Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 1
Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 2
Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 3

Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 4

Crystal Spa được điều hành bởi arom:D, học viện spa đầu tiên trên thế giới được thiết kế theo phong cách tràn đầy cảm hứng đương thời, ứng dụng các liệu pháp trị lieu thư giãn từ Thái Lan.

Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 5

Crystal Spa tìm đến Cánh Cam với mong muốn giao diện trực tuyến của họ phải truyền tải ngay được cảm giác thư thái cho người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phong cách thiết kế thoáng, rộng, tập trung thể hiện hình ảnh đi kèm với tông màu vani nhẹ nhàng được Cánh Cam sử dụng để cho ra mắt một giao diện nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho ngừơi xem.

Ngoài ra, trang web tích hợp một số tính năng ưu việt như: tích hợp với mạng xã hội, biểu mẫu đăng kí thông tin, đặt chỗ v.v….

Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 6

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Đảm bảo giao diện hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, chúng tôi chạy thử nghiệm bản thiết kế website và phân khối thông tin, tránh tình trạng nội dung văn bản phá đi cảm giác thư thái mà giao diện mang lại. Đồng thời cũng phải tính toán để người dùng di động có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng.

Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 7

Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 8

Cánh Cam thiết kế website cho CrystaL Spa ảnh 9

Cánh Cam - Công ty Thiết kế website tại Hồ Chí Minh tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.