Nhận biết & ngăn chặn sao chép nội dung web

Khi công khai nội dung trên website đồng nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro về sao chép nội dung. Những người sao chép nội dung ở đây được hiểu là những người sử dụng nội dung đăng tải trên website của họ mà không có sự cho phép của bạn.

04 lỗi ux “đe dọa” tỷ lệ chuyển đổi

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (hay còn viết tắt là CRO) đã mang đến những thành công nhất định cho các nhà chiến lược tiếp thị. Với sự gia tăng mạnh mẽ của các công ty trị giá hàng tỷ đô được xây dựng trên nền tảng tăng trưởng thông minh và tối ưu hóa diễn ra liên tiếp, ngày càng nhiều các nhà chiến lược tiếp thị muốn nhảy vào đường đua về CRO.

Khẳng định đẳng cấp nhà hàng từ thiết kế web

Trang web là đại diện cho hình ảnh của nhà hàng bạn trên kênh online, do đó việc thiết kế trang web cho nhà hàng cần phải có một sự am hiểu nhất định. Điều gì làm nhà hàng bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh? Trang web phải thể hiện điều đó trọn vẹn, tạo cảm giác quen thuộc với khách hàng về thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Thấu hiểu đặc thù thiết kế web bệnh viện

Cũng như những ngành nghề kinh doanh khác, các doanh nghiệp, tổ chức y tế/chăm sóc sức khỏe đang phải đối mặt với ngày một nhiều thử thách về chất lượng dịch vụ, khả năng điều trị cũng như số lượng các đối thủ cạnh tranh tăng dần.

Tối ưu hóa ngân sách cho thiết kế website

Dù có nhu cầu xây dựng trang web cá nhân hay trang web phục vụ mục đích kinh doanh, chúng ta đều cần chuẩn bị một khoản ngân sách đầu tư và rõ ràng là, khoản ngân sách này chỉ có giới hạn nhất định.

Một số lưu ý khi thiết kế website trường học

Trang web là kênh thông tin hữu ích và vô cùng cần thiết để hỗ trợ việc tương tác, trao đổi và thấu hiểu lẫn nhau giữa nhà trường với phụ huynh cũng như với học sinh. Nói cách khác, trang web là phương thức rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và cha mẹ, là cách thức nhà trường giúp cha mẹ có thể bên cạnh dõi theo con.

Cách thiết kế website ngân hàng chuyên nghiệp

Là một trong những ngành có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã có trang web chính thức nhưng rất ít trong số các trang web ngân hàng được trang bị thiết kế tùy biến linh họat, tương thích với nhiều thiết bị di động mà hiện đang là xu hướng mới được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Ẩm thực – phép màu thay thế cho âm nhạc

Nếu như là cách đây 10 năm, câu hỏi đầu tiên của tôi sẽ là “Liệu có chương trình thú vị nào đang diễn ra hay không?” thì bây giờ, dù là những người trẻ ở thành thị hay không đều sẽ hỏi “Bạn đã từng ăn thử tại nhà hàng mới này chưa?”

Ẩm thực – phép màu thay thế cho âm nhạc

Nếu như là cách đây 10 năm, câu hỏi đầu tiên của tôi sẽ là “Liệu có chương trình thú vị nào đang diễn ra hay không?” thì bây giờ, dù là những người trẻ ở thành thị hay không đều sẽ hỏi “Bạn đã từng ăn thử tại nhà hàng mới này chưa?”

Cách thức xây dựng Trung tâm dữ liệu bán lẻ

Chuyển đổi trung tâm dữ liệu đang trở thành một mục tiêu quan trọng đối với  nhiều nhà bán lẻ. Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp bán lẻ khám phá những giải pháp họ cần nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng đủ linh hoạt, mạnh mẽ và không có rủi ro để đối mặt với thách thức đến từ thương mại điện tử và nguồn dữ liệu khổng lồ.

Retail Analytics – Thấu hiểu nhanh, hành động kịp thời

Đối với những tổ chức bán lẻ quốc tế, việc quản trị bán lẻ đang trở nên ngày một phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Để giúp các nhà bán lẻ vượt qua thách thức này, Nedap đã tạo nên Retail Analytics.

Nguy cơ tiềm ẩn khi “ăn theo” đối thủ

Mỗi một sự đột phá đều cần phải trải qua quá trình thử nghiệm trước khi đựơc áp dụng trong thực tế. Vấn đề là quá trình thử nghiệm ấy có thể diễn ra trong thời gian rất dài trong khi môi trường cạnh tranh khốc liệt vẫn đang thay đổi từng giây từng phút.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.