5 cách tăng tính cá nhân hóa thương hiệu online của bạn trong mắt khách hàng khi làm website tại Cánh Cam

Làm website mang tính cá nhân hóa là một quy luật mới trong Marketing - Marketing online mà bạn cần biết ngay 5 cách thức sau để gia tăng trải nghiệm của khách hàng!

CASE STUDY TỪ MV ĐẠT KỶ LỤC CỦA SƠN TÙNG MTP – BÀI HỌC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐÁNG NGHIỀN NGẪM

Cánh Cam xin được giới thiệu một trong những tên tuổi đình đám và được xem là cực kì thành công trong việc đưa hình ảnh thương hiệu cá nhân của mình lên một tầm cao mới. Điều mà không phải ai cũng có thể làm được, Sơn Tùng MTP và Hãy trao cho anh.

Tiền Libra – Bước ngoặc mới của Facebook chính thức tấn công vào thị trường tài chính & Những cam kết của Cánh Cam

18/06/2019, Facebook đã có thông tin ra mắt về đồng tiền mã hoá – Libra, được xây dựng trên cơ sở Libra Blockchain nguồn mở , đồng thời Facebook đã thiết lập nên một công ty mới gọi là Calibra phát triển một ví điện tử để xử lý các giao dịch tiền mã hóa của người dùng

Thiết kế đồ họa sống động với PANTONE Living Coral & ảnh hưởng lên xu thế thiết kế website 2019

Không còn là Ultra Violet của năm 2018, vừa qua Pantone đã công bố màu sắc xu hướng của năm 2019 - “Living Coral”. Ứng dụng phong cách màu của năm cho việc làm website của bạn thêm sinh động hơn - fashion hơn.

Cổng thanh toán điện tử - Chìa khóa vàng của làm website thương mại điện tử

Chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng với việc làm website bán hàng tích hợp cổng thanh toán điện tử - thanh toán trực tuyến đầy tiện ích.

Tăng tốc mobile web ngay với AMP Project

Rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng trên mobile web của bạn chỉ trong 3 giây với tính năng AMP của Google. Vậy AMP là gì? Cánh Cam đã thực hiện tối ưu với công nghệ AMP cho những khách hàng nào?

Google Shopping - Giải pháp quảng cáo tối ưu cho web bán hàng

Thiết kế website bán hàng vẫn chưa đủ để mang về lượng đơn hàng lớn? Hãy lựa chọn Google Shopping và đón xem kết quả bất ngờ cho việc kinh doanh online của bạn.

3 lý do vì sao nhà hàng pizza của bạn cần một website

Cuộc sống hiện đại hóa cùng với mức sống ngày càng cao, khiến cho việc du nhập và thói quen thưởng thức ẩm thực của mọi người trở nên cao hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội cho pizza - một món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý có cơ hội “tỏa sáng” tại Việt Nam.

Bảo mật website bằng chứng chỉ số SSL - chứng chỉ số là gì?

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối với các thông tin cá nhân khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ website nào. Tìm hiểu cách làm website của bạn bảo mật hơn với chứng chỉ số SSL.

Giải Pháp Online To Offline (O2O) – Cơ Hội Bứt Phá Đầy Thú Vị

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang sử dụng website và tốn rất nhiều chi phí để đầu tư vào việc quảng cáo nhưng lại rất đau đầu vì hiệu quả không như mong đợi. 

Designer web có thể học tập gì từ Lập trình viên

Các Designer web có xu hướng tập trung rất nhiều vào các yếu tố thị giác như: Làm thế nào để phối hợp màu săc tốt nhất? Bố cục ra sao là đẹp? Các khoảng cách tối ưu? Bởi lẽ họ luôn muốn sáng tạo của họ thật trực quan hơn.

6 mẹo thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Ngành bất động sản là một ngành đầy tính cạnh tranh. Người kinh doanh cần nguồn vốn lớn, rủi ro cũng cao nhưng bù lại, khoản lợi nhuận mang về vô cùng hấp dẫn. Vì thế, thiết kế web bất động sản đòi hỏi phải tạo ra sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao nhất.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.