YẾN SÀO HẢI NAM

YẾN SÀO HẢI NAM

Ngay khi vừa ra mắt, trang Web đã thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty trên khắp các vùng miền. Các phản hồi từ bộ phận kinh doanh cho thấy website đã giúp gia tăng hiệu quả hoạt động tiêp thị và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như đại lý phân phối. Không chỉ thế, nó còn nhận được rất nhiều lời khen từ các khách hàng trong lẫn ngoài nước. Tất cả các chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều tăng lên đáng kể là minh chứng sống động cho tính hiệu quả mà giao diện mới đem lại.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.yensaohainam.com.vn/

Cánh Cam thiết kế website cho Yến Sào Hải Nam ảnh 1

Tiếp cận

Khởi nghiệp kinh doanh từ yến sào, vi cá vào năm 1982, công ty TNHH Hải Nam đã có bước phát triển không ngừng mở rộng ngành hàng sang lĩnh vực thủy hải sản và trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu uy tín với qui mô hơn 2000 cán bộ công nhân viên, 3 nhà máy chế biến xuất khẩu các mặt hàng cá, mực, tôm ..v..v vào những thị trường khó tính và đòi hỏi khắt khe về chất lượng như EU, Nhật Bản…

Cánh Cam thiết kế website cho Yến Sào Hải Nam ảnh 2

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tập trung ưu tiên thể hiện hình ảnh và đặc tính sản phẩm và các thành tựu nổi bật của công ty, Cánh Cam đề xuất một giao diện có banner trải rộng, các khối thông tin được bố trí gọn ghẽ thành cột bên góc trái. Bên cạnh đó, giao diện hỗ trợ tối đa cho việc trình diễn hình ảnh, các banner di chuyển giúp website luôn sống động cũng là một ưu thế nổi trội của trang web.

Cánh Cam thiết kế website cho Yến Sào Hải Nam ảnh 3

Những gì chúng tôi đã làm

Re-search và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Cánh Cam thiết kế website cho Yến Sào Hải Nam ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.