YẾN SÀO HẢI NAM

Ngay khi vừa ra mắt, trang Web đã thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty trên khắp các vùng miền. Các phản hồi từ bộ phận kinh doanh cho thấy website đã giúp gia tăng hiệu quả hoạt động tiêp thị và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như đại lý phân phối. Không chỉ thế, nó còn nhận được rất nhiều lời khen từ các khách hàng trong lẫn ngoài nước. Tất cả các chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều tăng lên đáng kể là minh chứng sống động cho tính hiệu quả mà giao diện mới đem lại.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.yensaohainam.com.vn/

Tiếp cận

Khởi nghiệp kinh doanh từ yến sào, vi cá vào năm 1982, công ty TNHH Hải Nam đã có bước phát triển không ngừng, mở rộng ngành hàng sang lĩnh vực thủy hải sản và trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu uy tín với qui mô hơn 2000 cán bộ công nhân viên, 3 nhà máy chế biến xuất khẩu các mặt hàng cá, mực, tôm ..v..v vào những thị trường khó tính và đòi hỏi khắt khe về chất lượng như EU, Nhật Bản…

Tập trung vào thiết kế ưu tiên thể hiện hình ảnh và đặc tính sản phẩm và các thành tựu nổi bật của công ty, Cánh Cam đề xuất một giao diện có banner trải rộng, các khối thông tin được bố trí gọn ghẽ thành cột bên góc trái. Bên cạnh đó, giao diện hỗ trợ tối đa cho việc trình diễn hình ảnh, các banner di chuyển giúp website luôn sống động cũng là một ưu thế nổi trội của trang web.

Những gì chúng tôi đã làm

Re-search và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Thời gian thực hiện: 5 tuần

Website: http://www.yensaohainam.com.vn/

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.