VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY mong muốn trở thành thương hiệu Xe, đồ chơi và đồ dùng trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần của trẻ em trở nên phong phú hơn, mà còn giúp hỗ trợ phát triển thể chất cho trẻ.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://vinatoy.com.vn/


VUI CHƠI - SÁNG TẠO - HỌC HỎI - LỚN KHÔN


Được tạo ra từ tình yêu thương và ước vọng đóng góp tích cực cho sự phát triển của trẻ, cùng với sứ mệnh kiến tạo tuổi thơ tràn ngập tiếng cười và nhiều ý nghĩa, Vinatoy tin rằng xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu các bậc cha mẹ luôn yên tâm rằng xe & đồ chơi của con mình thực sự giúp tuổi thơ của trẻ thêm phong phú và giàu trải nghiệm.

VINATOY mong muốn trở thành thương hiệu thể hiện tầm vóc, trí tuệ, sức mạnh và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

VINATOY - DIỆU KỲ TUỔI THƠ

Là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm dành cho trẻ em, Vinatoy muốn giao diện thiết kế website mà khi khách hàng vào web phải mang đến một cảm giác như trở về tuổi thơ, hay một thiên đường đồ chơi đầy sắc màu dành cho các bé.

Xuyên suốt thiết kế website Cánh Cam luôn lòng ghép hình ảnh đám mây, biểu tượng logo của Vinatoy với đủ màu sắc bắt mắt mang sắc thái của các bé thiếu nhi. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng được Cánh Cam đề xuất với game màu tươi tắn và đặc biệt là hình ảnh đi kèm với sản phẩm thật của Vinatoy để khách hàng có được cái nhìn thực tế.Thanh tìm kiếm cũng được thiết kế theo dạng đồ chơi chứ không khô khan như những website khác. Đây cũng là một trong những điểm gây ấn tượng với khách hàng tạo nên sự độc đáo của website thương mại diện tử Vinatoy.

Và vị các sản phẩm của Vinatoy vốn dĩ mang nhiều màu sắc, nên Cánh Cam lựa chọn background trắng, trong giúp tôn lên hình ảnh của sản phẩm, khách hàng nhìn vào cũng không bị rối mắt.

GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG VỚI WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Với một website thương mại điện tử, ưu tiên hàng đầu chính là việc dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và dễ dàng thanh toán.

Không thể bàn cãi thêm về việc sắp xếp và trình bày, thiết kế web sản phẩm mà Cánh Cam sử dụng cho website của Vinatoy. Nhưng không vì vậy mà khiến cho trình quản lý hay khâu thanh toán trở nên phức tạp, khó khăn dẫn đến tình trạng rớt đơn hàng như một số website thương mại điện tử khác trên thị trường.

Thao tác nhanh, gọn, dễ dàng thực hiện trên mọi thiết bị đặc biệt là Mobile đã được Cánh Cam cân nhắc và áp dụng không chỉ với riêng Vinatoy mà cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web ecommerce tại Cánh Cam.


Các phản hồi từ phía khách hàng về việc doanh thu tăng vượt trội so với website trước đây là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất. Với không chỉ dành cho khách hàng của doanh nghiệp mà giao diện thân thiện người dùng còn được Cánh Cam áp dụng cho cả hệ thống quản trị bên trong giúp quá trình chuyển giao người phụ trách hoặc truy suất dữ liệu cho việc báo cáo doanh thu trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

MOBILE FIRST VÀ TỐI ƯU TRÊN CÁC THIẾT BỊ KHÁC 

Theo thống kê người dùng thì việc lướt web trên mobile chiếm 80% so với các thiết bị khác. Vì thế mobile first vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam khi triển khai website không chỉ về giao diện người dùng mà còn về giao diện hệ quản trị giúp cả khách hàng lẫn doanh nghiệp có được trải nghiệm tối ưu nhất đến từ website.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ VNROYAL hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị và vật tư y tế tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.