VGS SHOP

VGS SHOP

Với sự cải thiện đáng kể về các chỉ số như: thời gian ở lại trang (time on site) là 4 phút 13, số lượng trang xem trên mỗi phiên là 3.7 trang … giao diện mới của VGS shop đã mang về những khỏan doanh thu ấn tượng nhờ các sản phẩm được trình bày bắt mắt hơn, quy trình mua hàng thông minh hơn.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.vgsshop.vn/

VGS Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Tiếp cận

Là sự kết hợp giữa GS SHOP – Công ty Homeshopping hàng đầu của Hàn Quốc và ViVi Homeshopping của Việt Nam. VGS SHOP là kênh mua sắm trên truyền hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam được phát sóng 24h toàn quốc trên truyền hình cáp HTVC, Cáp VTC, Cáp Hà Nội HCATV, cáp Hải Phòng EG và truyền hình IPTV MyTV. VGS SHOP cam kết đem những sản phẩm uy tín chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đến cho mọi người, mọi nhà với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Với đặc tính của một website thương mại điện tử, Cánh Cam chú trọng tập trung vào sự tinh gọn, đơn giản làm phương châm khi thiết kế website cho VGS Shop. Trải nghiệm người dùng được ưu tiên hàng đầu, giao diện đóng khung với từng khối phân loại sản phẩm theo thuộc tính đựơc ứng dụng, đơn giản hóa giao diện và các bước đặt hàng để khuyến khích khách hàng đặt mua nhiều hơn trên trang web.

VGS Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Không chỉ hiệu quả về mặt giao diện người dùng, trang Web GVS shop là chuẩn mực về các tính năng quản trị của một cửa hàng trực tuyến mà Cánh Cam cung cấp. Hệ thống dữ liệu tạo ra những báo cáo bán hàng tuyệt vời và hoàn toàn tự động, việc thống kê doanh số hàng tháng gần như không có sai sót.

VGS Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Những gì chúng tôi đã làm

Phân tích yêu cầu, ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX), phát triển hiệu ứng website (front-end), xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end), xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS), hoàn thiện sản phẩm, vận hành và hướng dẫn sử dụng.

VGS Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - Thiết kế web thương hiệu

TOKYO DELI - Thiết kế web thương hiệu

Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp, hiệu quả với khách hàng. Tokyo Deli thiết kế web mới để tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng Việt Nam

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY mong muốn trở thành thương hiệu Xe, đồ chơi và đồ dùng trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần của trẻ em trở nên phong phú hơn, mà còn giúp hỗ trợ phát triển thể chất cho trẻ.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.