TRUNG NAM EMS

TRUNG NAM EMS

Công ty Cổ phần EMS Trung Nam là thành viên của Tập đoàn Trungnam. Với sứ mệnh trở thành hợp đồng một cửa Sản xuất Điện tử Dịch vụ chất lượng bậc một, dịch vụ chi phí thấp với bất kỳ khối lượng nào và quy trình kinh doanh đơn giản.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://trungnamems.com.vn/

TRUNG NAM EMS

Công ty Cổ phần EMS Trungnam được thành lập vào năm 2020, là thành viên của Tập đoàn Trungnam. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa R&D, Bao bì vi mạch và Lắp ráp PCB, chúng tôi hỗ trợ từ thiết kế đến sản xuất, từ Wafer đến Sản phẩm cuối cùng, từ nguyên mẫu đến sản xuất hàng loạt với chất lượng quốc tế tại Việt Nam với chi phí thấp hơn.

Trung Nam EMS thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Trung Nam EMS chủ trương Chất lượng hàng đầu, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ khách hàng xuất sắc và chi phí cạnh tranh. Thực thi là chìa khóa: Tốc độ, độ chính xác và độ chính xác cùng với tính linh hoạt tạo nên chiến lược đôi bên cùng có lợi để cùng phát triển.

Lên ý tưởng

Với các dịch vụ cung cấp mang tính công nghệ, vi mạch vì thế trong thiết kế website cho Trung Nam EMS lần này, chúng tôi mong muốn làm nổi bật lên tính chất công nghệ, hình ảnh vi mạch,.. thể hiện được tính chất dịch vụ mà Trung Nam EMS cung cấp.

Ngoài ra, còn mang tính chất toàn cầu cùng thông điệp rõ ràng về ở trang chủ như chúng tôi là ai? Sản phẩm/ dịch vụ mà chúng tôi mang đến là gì? Nó được ứng dụng vào đâu? Dự án, case thực tế mà chúng tôi thực hiện,.. vốn dĩ là điều mà đội ngũ Cánh Cam đã có kinh nghiệm lâu năm cho hơn 2000 dự án thiết kế website.

Triển khai

Bên cạnh việc màu sắc trong thiết kế web phải dựa vào màu chủ đạo và logo của Trung Nam. Việc lựa chọn pattern và hình ảnh cũng rất quan trọng cho việc clear rõ những sản phẩm mà EMS cung cấp cũng như thể hiện được tính chất công nghệ, hiện đại như yêu cầu từ phía Trung Nam nhưng vẫn đảm bảo được sự mạch lạc và hoà quyện của cả website.

Trung Nam EMS thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Vì giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là nội dung quan trọng nên Cánh Cam ưu tiên dành cho nó phần đất rộng mở, và thiết kế khác lạ, nổi bật hơn làm nổi bật nội dung phần text với các ô vuông mang đến cảm giác chắc chắn, vững tin kết hợp cùng hình ảnh công nghệ khiến cho người dùng cảm giác được tính hiện đại của website.

Kết quả

Trung Nam EMS thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Tính chất hiện đại, công nghệ và hơi hướng tương lai đã đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của Trung Nam EMS cho thiết kế website.

Việc khéo léo pha trộn lồng ghép màu sắc thương hiệu cùng hình ảnh trên website cũng phần nào mang đến cảm giác liền mạch và vững vàng. Góp phần giúp cho khách hàng tiềm năng vô thức ghi dấu màu sắc thương hiệu của EMS thông qua website.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.