Thương hiệu Bất động sản hàng đầu - Làm web tương tác hàng đầu

Thương hiệu Bất động sản hàng đầu - Làm web tương tác hàng đầu

Gia tăng gấp đôi thời gian ở lại trang ngay trong tháng đầu ra mắt, gấp 3 sau 1 năm trang web hoạt động với 10 phút 32, Website mới đã tạo ra những cải tiến đáng kể không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn xác lập vị thế thương hiệu Novaland trên môi trường trực tuyến.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.novaland.com.vn/

TIẾP CẬN

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Khi bắt đầu phát triển trở thành cái tên đình đám trong ngành, Novaland xác định trang web hiện có của họ đã không truyền tải đầy đủ các giá trị của tổ chức và dịch vụ mà họ cung cấp.

Novaland tìm đến Cánh Cam để giúp họ xem xét lại trang web : trước mắt họ cần triển khai quy hoạch thông tin cho một phiên bản web mới, và cũng cần chúng tôi tư vấn chiến lược giúp họ hiểu làm thế nào tái cấu trúc lại các phần của trang web để họ tự quản lý mà không cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Trang web của họ cần phải truyền tải đựơc những giá trị mà tổ chức đang mang lại đồng thời phải có khả năng mở rộng tầm ảnh hưởng khi ngày càng nhiều dự án con ra đời cũng như ngày càng nhiều sáng kiến ​​được tung ra. Họ đến với Cánh Cam với mong muốn chúng tôi giúp họ trong xây dựng từ đầu một hệ thống website bất động sản chuyên nghiệp.

Cánh Cam đã phối hợp với đội ngũ marketing của Novaland để thu thập tất cả thông tin cũng như các giá trị thương hiệu mà bộ phận tiếp thị và truyền thông của công ty muốn thể hiện trên giao diện. Khó khăn lớn nhất là làm sao quy hoạch lại lượng thông tin khổng lồ không chỉ về dự án, mà còn là các hoạt động, giá trị, văn hóa và con người của một tổ chức hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Sau khi thông tin đã được quy hoạch và phân nhóm hợp lý, chúng tôi tiến hành xây dựng sitemap, tính toán dựa trên nhiều góc độ người dùng: từ khách ghé thăm để tìm thông tin về tổ chức, khách hàng tiềm năng đang nhắm vào một dự án nhất định cũng như khách hang đang có nhu cầu mua nhà để đầu tư v.v….Khi bố cục trang web được định hình về mặt nội dung, chúng tôi bắt đầu giai đoạn thiết kế giao diện dựa trên bộ nhận diện thương hiệu mà Novaland cung cấp.

KẾT QUẢ

Giao diện web mới ra mắt thể hiện tinh thần hiện đại, kết hợp với sắc xanh của thương hiệu đại diện cho không gian sống tươi mới, đầy sức sống và gần gũi với thiên nhiên thường thấy các sản phẩm căn hộ của Novaland.Trang web cũng sở hữu một số tính năng vượt trội như: tích hợp với mạng xã hội, tự động cập nhật tin tức mới, biểu mẫu đăng kí thông tin v.v….

CHUYỂN GIAO

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi giao cho Novaland là bộ hướng dẫn sử dụng hiệu ứng lập trình Website: Một bộ sưu tập đựơc hệ thống hóa với các kiểu mẫu và mô hình chạy trên HTML, CSS, và một ít trên JavaScript.

Từ các thành phần nhỏ nhất như nút bấm,các đừơng dẫn, cho đến một hệ thống mạng lứơi bố cục các trang, tất cả mọi thứ nhằm giúp Novaland duy trì cảm nhận thương hiệu thông qua sự nhất quán về màu sắc, nghệ thuật sử dụng kiểu chữ typography và các khoảng trắng.

Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 2.300 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 10.000 tỷ đồng. Website của Novaland đã hoàn toàn làm hài lòng ban lãnh đạo tập đoàn khi thể hiện được tầm vóc và giá trị thương hiệu trên thế giới trực tuyến, không chỉ mang lại cơ hội tiếp thị mới mà nó còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho ông lớn bất động sản Việt Nam. Cánh Cam thật sự hân hạnh khi đón nhận được cơ hội hợp tác này để một lần nữa khẳng định vị thế đứng đầu trong những Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại HCM

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.