SAMHWA PAINTS VINA

SAMHWA PAINTS VINA

Sơn Samhwa là thương hiệu sơn nổi tiếng của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất sơn samhwa được đặt tại Bắc Ninh và Đồng Nai, sản xuất một số mặt hàng sơn như sơn epoxy, sơn công nghiệp, sơn sàn, sơn kết cấu, sơn chống thấm samhwa…
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://samhwa.vn/

SAMHWA PAINTS VINA


Mai Châu Hideaway Lake Resort được biết đến như một khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm trên bán đảo xinh đẹp cạnh hồ Hòa Bình bốn mùa rực rỡ cảnh sắc núi rừng Tây Bắc.. Mỗi một góc từ resort đều có thể nhìn thấy toàn cảnh lòng hồ trên lưng chừng núi! Chỉ cần nghe tiếng gió thổi nhẹ qua tai, thoang thoảng mùi hương thơm của cỏ cây núi rừng và ngắm nhìn những gợn sóng nhỏ lăn tăn trên mặt hồ sẽ giúp cho du khách có được những giây phút thư giãn và tâm hồn như được kết nối với thiên nhiên.


GIAO DIỆN MỚI ĐẦY MÀU SẮC NHƯNG VỮNG CHẮC

Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng là dẫn đầu thị trường toàn cầu, Samhwa Paints tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu không chỉ trong việc liên tục nghiên cứu, phát triển, cải tiến quy trình sản xuất, tăng cường tiếp thị ở thị trường nước ngoài cũng như đổi mới quản lý. Các công ty con nước ngoài đã được thành lập tại Trung Quốc, Việt Nam và Malaysia để thực hiện cho mục đích này.

Samhwa muốn mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng trên toàn thế giới.

 

Với các công ty con ở mỗi quốc gia Samhwa paints chú trọng việc phát triển website, kênh online đưa thương hiệu của Samhwa vượt qua mọi vùng biên giới. Tại Việt Nam, Samhwa Vina lựa chọn Cánh Cam làm đơn vị hợp tác dự án thiết kế website với mong muốn mang đến một sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và đồng thời cũng mang phong cách công ty mẹ.

Là thương hiệu về Sơn màu, Cánh Cam cách điệu các vệt sơn trong thiết kế web qua các item, background nhằm làm nổi bật nên tính chất sản phẩm nhưng vẫn sử dụng những khung frame vuông, cứng cáp cho các khối sản phẩm, dự án, tin tức,.. Thể hiện được vị thế công ty, doanh nghiệp không khiến người dùng bị sa đà quá liên tưởng đến một công ty sáng tạo nào khác.

Đó cũng là một bài toán khó cho Cánh Cam trong quá trình thiết kế web, lên ý tưởng và nhận được sự hài lòng từ phía Samhwa Vina.

GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ 

Website tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC, tablet,.. mang đến sự trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi hơn bao giờ hết dành cho khách hàng online của Samhwa.Đặc biệt là tốc độ load trang luôn được đảm bảo trên mức 70-80. Đảm bảo mọi quá trình trải nghiệm web của khách hàng dù là ở bất kì thiết bị nào, tại bất kì quốc gia nào luôn được hoàn hảo.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI !!

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.