THE FACE SHOP - Thiết kế website thương hiệu tại Cánh Cam

THE FACE SHOP - Thiết kế website thương hiệu tại Cánh Cam

Trang web của The Face Shop vận hành vượt kì vọng của bộ phận tiếp thị trong tập đoàn, các chỉ số đo lường hiệu quả cho thấy không chỉ lưu lượng truy cập gia tăng đều đặn mà ngay cả phản hồi từ trải nghiệm người dùng cũng rất tích cực với chỉ số ở lại trang là 8 phút 32. Tiếp theo sau thành công của trang web chính thức, Cánh Cam đã được The Face Shop tin tưởng lựa chọn hợp tác thêm trang microsite nhằm quảng bá thương hiệu cho một cuộc thi sắc đẹp của The Face Shop – Top Girl 2013.

  • Lập chiến lược phát triển website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://thefaceshop.com.vn/
The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1
The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2
The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

TIẾP CẬN

Cảm hứng từ thiên nhiên đã mang thương hiệu The Face Shop – nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc đến với người tiêu dùng. Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2005, The Face Shop muốn tận dụng kênh online để nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Kết hợp với các phương tiện truyền thông phổ biến như TV, báo, đài… vì vậy việc thiết kế website để đưa câu chuyện làm đẹp từ thiên nhiên đến gần với khách hàng là điều không thể thiếu.

The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

The Face Shop tìm đến với Cánh Cam với kì vọng về một trang web đảm bảo các tính năng: ổn định khi vận hành, giao diện truyền tải được câu chuyện thương hiệu và một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Phân tích giao diện để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất

The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Với giao diện được chuẩn hoá cho toàn bộ hệ thống The Face Shop toàn cầu, Cánh Cam bắt tay vào việc áp dụng các tiêu chuẩn kĩ thuật để hình thành việc xây dựng cấu hình trang web.

The Face Shop thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Bên cạnh đó việc quy hoạch lại thông tin sản phẩm và các hoạt động cũng được chú trọng để đảm bảo phông chữ và khối lượng thông tin không làm loãng sắc thái câu chuyện “làm đẹp từ thiên nhiên” mà giao diện đang thể hiện.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.