The Navajo -  Vitamin supplement

The Navajo - Vitamin supplement

Navajo là đơn vị cung cấp sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với trình độ, kinh nghiệm và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế và phân phối linh hoạt., Navajo tự tin cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho tất cả phụ nữ trên toàn thế giới.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://thenavajo.com/

Lên ý tưởng

The Navajo thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Với tầm nhìn là trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe. Navajo không chỉ phát triển mỹ phẩm mà còn tạo ra những sản phẩm chưa từng có với giá cả phải chăng cho khách hàng.

Bước đầu tiên khi tiếp cận thì trường Việt Nam chính là thông qua website, với mong muốn thiết kế website chuyên nghiệp sẽ toát lên được sự hiện đại và mang tính toàn cầu. Navajo đã đưa ra những yêu cầu chú trọng sự đơn giản, hiện đại nhưng vẫn toát lên được màu sắc và hình ảnh của thương hiệu. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về các mặc hàng, sản phẩm mà Navajo cung cấp.
Là website giới thiệu về sản phẩm nhưng không phải là website thương mại điện tử, không chỉ chú trọng về mặt thẩm mỹ và hình ảnh, Navajo còn chú trọng đến yếu tố sắp xếp nội dung trên website làm thế nào để khách hàng tiềm năng có thể thông qua việc tìm hiểu thông tin trên web mà liên hệ ngay với Navajo để đặt hàng?

Triển khai

Team Cánh Cam đã ngồi xuống và thảo luận, trao đổi cũng như sau nhiều lần thống nhất ý kiến cùng team Navajo để đưa ra kế hoạch làm web khiến Navajo hài lòng nhất.

Các yếu tố màu sắc mang tính thương hiệu được khéo léo thể hiện thành các điểm nhấn nha trên website với tông màu background chủ đạo là màu trắng. Góp phần làm nổi bật lên được hình ảnh sản phẩm vốn dĩ đã đa dạng sắc màu của Navajo. Không chỉ vì, màu sắc thương hiệu của Navajo cũng là màu nóng, nên việc khéo léo biến nó thành các pattern mang phong cách thổ dân vùng Tây Nam, màu sắc nhấn nhá trên button,.. Sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và tinh tế hơn rất nhiều.

The Navajo thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Ngoài ra, yếu tố về hình ảnh cũng góp phần quan trọng trong việc khiến website trở nên hoàn thiện và tinh tế hơn. Với các yêu cầu về thiết kế hình ảnh không chỉ trong quá trình thực hiện website mà đòi hỏi Navajo vận hành sau này cũng phải tuân thủ theo màu sắc để đảm bảo được tính thẩm mỹ toàn vẹn và phong cách như mình mong muốn.

Kết quả

Trải qua hơn 2 tháng trao đổi và thực hiện dự án, Cánh Cam đã mang đến cho Navajo một website với đầy đủ tiêu chuẩn và mong muốn của team về một thiết kế web hiện đại, đơn giản và mang đậm phong cách Tây Nam như chính cái tên Navajo.

Cùng với cách sắp xếp nội dung giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu sản phẩm mới, hay sản phẩm mà Navajo cung cấp cũng như là những tin tức liên quan đến sức khoẻ, thôi thúc khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm.

The Navajo thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.