THE CLASSIA - TỤ HỘI HOÀN MỸ - KIẾN TẠO TINH HOA

THE CLASSIA - TỤ HỘI HOÀN MỸ - KIẾN TẠO TINH HOA

Được bảo chứng bởi thương hiệu phát triển bất động sản uy tín "Tập đoàn Khang Điền" với quy mô 176 căn nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, The Classia hứa hẹn sẽ là nơi thực hiện hoá giấc mơ “An cư lạc nghiệp" của nhiều gia chủ và cũng là dự án  tiềm năng cho quý khách hàng đang quan tâm đến mảng bất động sản.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://theclassia.com.vn/

 

MỘT VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG

Sở hữu vị trí đắc địa tại Trung tâm khu Đông thành phố, The Classia hưởng trọn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại với nút giao cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, liền kề khu công nghệ cao quận 9, các toà nhà văn phòng cao cấp, khu “Tam giác vàng” kinh tế của cả Đông Nam Bộ, Sân bay quốc tế Long Thành đang dần hoàn thiện, các dự án Metro kề cận cũng đang dần triển khai,...

Với quy mô khủng toạ lạc tại trung tâm xa hoa của thành phố, The Classia sẽ bừng sáng và trở thành nơi hội tụ tinh hoa mà quý khách hàng muốn sở hữu nhất trong thời đại phát triển các dự án bất động sản Nhà phố liền kề, khu Biệt thự do tập đoàn Khang Điền kiến tạo và đầu tư.BÀI TOÁN MỚI TRONG THIẾT KẾ NÂNG TẦM WEBSITE

Là một trong những dự án trọng điểm trong năm nay của Khang Điền, với yêu cầu làm nổi bật được những tính chất mà Khang Điền muốn truyền tải: “Một nét cổ điển, bản hòa tấu cổ điển dành cho giới thượng lưu" với màu sắc và tính năng đặc trưng.

Bài toán khó mà Cánh Cam gặp phải chính là việc trở thành đối tác lâu năm của Khang Điền trong hoạt động thiết kê website. Nên việc làm thế nào để đưa ra một sản phẩm mang tính đột phá, khác với tất cả sản phẩm mà chúng tôi từng cùng nhau thực hiện trước đây. Nhưng vẫn phải đảm bảo được nét đặc trưng trong phong cách thiết kế web rất riêng, mang tên Cánh Cam.
 TRẢI NGHIỆM TRÊN MỌI THIẾT BỊ MỘT CÁCH TỐI ƯU

Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác biệt, mới lạ giúp việc trải nghiệm của khách hàng trở nên tốt hơn. Nhưng vẫn phảm đảm bảo trên mọi thiết bị từ PC, tablet đến mobile.

Khó khăn thứ hai mà team sản xuất gặp phải chính là việc ứng dựng hiệu ứng nhưng vẫn phải đảm bảo sự trải nghiệm đầy đủ trên các thiết bị khác nhau, đặc biệt là các thiết bị có màn hình nhỏ hơn.

Đây cũng là một trong những băn khoăn của cả 2 team ngay từ những ngày đầu làm việc cũng như là trong suốt khoảng thời gian bước vào coding và review trải nghiệm sau đó.  KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Cuối dự án, nhờ sự cố gắng và hết lòng của cả 2 team mà giờ đây có thể mang đến website với thiết kế khác biệt và mang đến sự hài lòng cho ban điều hành Khang Điền.

Cánh Cam vô cùng vinh dự khi được quý Công ty tin tưởng hợp tác xây dựng, phát triển website bất động sản The Classia Khang Điền. Đến với website, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm giao diện sang trọng, dễ điều hướng và hiểu rõ chi tiết của dự án chính là điểm mạnh mà Cánh Cam đã xây dựng giúp The Classia truyền tải thông điệp đến khách hàng thông qua nền tảng online.

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.