TRANG SỨC KIM CƯƠNG CAO CẤP -  THÁI ANH DIAMOND

TRANG SỨC KIM CƯƠNG CAO CẤP -  THÁI ANH DIAMOND

Là thương hiệu trang sức cao cấp, độc đáo cả về thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Mang tâm huyết và đam mê của người sáng lập - THAI ANH DIAMOND tôn vinh vẻ đẹp độc đáo và cổ vũ phụ nữ hãy thể hiện những gì họ vốn có: rực rỡ, tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa.

Mỗi thiết kế của THAI ANH DIAMOND là kiệt tác đầy nghệ thuật và độc bản, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những viên đá quý hiếm bậc nhất với màu sắc, chất lượng, giác cắt hoàn hảo và nguồn gốc rõ ràng.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://thaianhdiamond.com/

Lên ý tưởng

Là một thương hiệu sinh sau đẻ muộn, vì thế để tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh vốn dĩ đã rất lớn và có tiếng trong ngành như PNJ, Doji,.. Không chỉ về mặt chất lượng sản phẩm, Thái Anh ý thức được việc phải trở nên khác biệt trong hình ảnh và thương hiệu như thế mới ghi ấn được trong lòng khách hàng.

Thái Anh Diamond thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Với thời đại công nghệ như hiện nay, website chính là một trong những kênh chính ghi dấu thương hiệu Thái Anh đến với khách hàng của mình.

Thiết kế website chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch marketing của Thái Anh, làm thế nào để khách hàng cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị sản phẩm mà Thái Anh mang đến? Trước khi đến với tư vấn chuyên nghiệp, webiste chính là một trong những phương tiện mang đến lòng tin cho khách hàng nhất.

Triển khai

Bên cạnh việc sử dụng tông màu logo là điểm nhấn đội ngũ sáng tạo của Cánh Cam đã quyết định sử dụng thêm màu xanh Navy là màu nền chủ đạo xuyên suốt website, làm nổi bật lên không chỉ sản phẩm mà còn mang đến sự khác biệt trước nay chưa từng có ở các thiết kế website ngành trang sức kim cương Việt Nam.

Thái Anh Diamond thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Cùng với những điểm nhấn là sắc vàng theo tông màu logo, hiệu ứng hình ảnh và màu sắc mang đến cho website của Thái Anh Diamond một vẻ huyền bí và đầy sang trọng. Đúng như tinh thần mà Thái Anh mong muốn, sản phẩm đẳng cấp dành cho những khách hàng đẳng cấp.

Kết quả

Cùng với Thái Anh, đội ngũ làm website đã phối hợp rất chặc chẽ và khẩn trương, không chỉ phải đảm bảo được việc mang đến một thiết kế giao diện website như kì vọng từ phía khách hàng của mình mà Cánh Cam còn cố gắng hỗ trợ hết mức có thể trong việc đảm bảo được thời gian ra mắt sản phẩm mới và khai trương thương hiệu Thái Anh Diamond.

Thái Anh Diamond thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.