STARLIGHT DENTAL

STARLIGHT DENTAL

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên với khái niệm “Khách sạn Nha Khoa”, nhưng đó chính là định hướng mà Starlight Dental đã và đang xây dựng. Với Starlight, phòng khám tốt không chỉ được đánh giá bởi đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại mà còn là không gian thoải mái, ấm cúng, sang trọng dành cho khách hàng.

  • Content Development – Phát triển nội dung
  • Digital Strategy – Chiến lược Kỹ Thuật Số
  • Mobile Design – Giao diện cho di động
  • Web Development – Phát triển Website
  • View 360 Shooting – Công nghệ du lịch ảo
  • Virtual tour
Xem trang web: http://www.starlightdental.net/

Tiếp cận

Là một người cầu toàn và tận tâm với từng khách hàng, nha sỹ Philippe Guettier – chủ nhân phòng khám Starlight nhanh chóng nhận thấy Website cũ được sử dụng từ năm 2009 đã dần không còn thích hợp với xu thế hiện nay. Với chủ ý xây dựng một website mới, Starlight mong muốn thể hiện thật rõ ràng về câu chuyện thương hiệu của mình đồng thời mang lại sự tương tác tốt hơn nữa giữa trang web và người truy cập. Từ đó dễ dàng tiếp cận và tạo dấu ấn với những khách hàng mục tiêu.

Triển khai

Hiểu rõ nhu cầu của Starlight cùng những ấn tượng về thương hiệu này, Cánh Cam nhanh chóng đề xuất những phương án nhằm mang đến cho người xem một một màn trình diễn ngoạn mục bằng cách dẫn dắt trực tiếp và dễ hiểu với việc sử dụng giao diện Parallax kết hợp cùng các khối Metro. Thiết kế website phòng khám với kiểu gian diện này mang đến khả năng thể hiện thông điệp bằng hình ảnh, video và khả năng chứa đựng nội dung tối ưu.

Không dừng lại ở đó, Cánh Cam đặt ra mục tiêu cao hơn nữa: người xem cần cảm nhận một cách chân thật nhất về Starlight chỉ nhờ việc thông qua giao diện web. Để làm được điều này, công nghệ View 360 ngay lập tức được đưa vào sử dụng trong việc thiết kế website, mang đến những trải nghiệm ấn tượng và đầy thú vị.

Để tiếp cận được thêm nhiều đối tượng khách cũng như tạo sự thuận tiện cho người truy cập, Website Stralight được thiết kế trên nền tảng Responsive Design nhằm tạo ra khả năng hiển thị tùy biến trên hầu hết thiết bị công nghệ khác nhau từ smartphone, tablet, destop đến màn hình rộng…

Những gì chúng tôi đạt được

Nội dung tốt, hình ảnh đẹp và bố cục rõ ràng của website Starlight Dental hiện nay chính là lối truyền đạt mạch lạc nhất cho những gì phòng khám Starlight muốn thể hiện.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.