STARLIGHT DENTAL

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên với khái niệm “Khách sạn Nha Khoa”, nhưng đó chính là định hướng mà Starlight Dental đã và đang xây dựng. Với Starlight, phòng khám tốt không chỉ được đánh giá bởi đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại mà còn là không gian thoải mái, ấm cúng, sang trọng dành cho khách hàng.
  • Content Development – Phát triển nội dung
  • Digital Strategy – Chiến lược Kỹ Thuật Số
  • Mobile Design – Giao diện cho di động
  • Web Development – Phát triển Website
  • View 360 Shooting – Công nghệ du lịch ảo
  • Virtual tour
Xem trang web: http://www.starlightdental.net/

Tiếp cận

Là một người cầu toàn và tận tâm với từng khách hàng, nha sỹ Philippe Guettier – chủ nhân phòng khám Starlight nhanh chóng nhận thấy Website cũ được sử dụng từ năm 2009 đã dần không còn thích hợp với xu thế hiện nay. Với chủ ý xây dựng một website mới, Starlight mong muốn thể hiện thật rõ ràng về câu chuyện thương hiệu của mình đồng thời mang lại sự tương tác tốt hơn nữa giữa trang web và người truy cập. Từ đó dễ dàng tiếp cận và tạo dấu ấn với những khách hàng mục tiêu.


Triển khai

Hiểu rõ nhu cầu của Starlight cùng những ấn tượng về thương hiệu này, Cánh Cam nhanh chóng đề xuất những phương án nhằm mang đến cho người xem một một màn trình diễn ngoạn mục bằng cách dẫn dắt trực tiếp và dễ hiểu với việc sử dụng giao diện Parallax kết hợp cùng các khối Metro. Kiểu gian diện này mang đến khả năng thể hiện thông điệp bằng hình ảnh, video và khả năng chứa đựng nội dung tối ưu.

Không dừng lại ở đó, Cánh Cam đặt ra mục tiêu cao hơn nữa: người xem cần cảm nhận một cách chân thật nhất về Starlight chỉ nhờ việc thông qua giao diện web. Để làm được điều này, công nghệ View 360 ngay lập tức được đưa vào sử dụng, mang đến những trải nghiệm ấn tượng và đầy thú vị.

Để tiếp cận được thêm nhiều đối tượng khách cũng như tạo sự thuận tiện cho người truy cập, Website Stralight được thiết kế trên nền tảng Responsive Design nhằm tạo ra khả năng hiển thị tùy biến trên hầu hết thiết bị công nghệ khác nhau từ smartphone, tablet, destop đến màn hình rộng…


Những gì chúng tôi đạt được

Nội dung tốt, hình ảnh đẹp và bố cục rõ ràng của website Starlight Dental hiện nay chính là lối truyền đạt mạch lạc nhất cho những gì phòng khám Starlight muốn thể hiện.

Thời gian thực hiện: 60 ngày làm việc

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.