SHOP DECOR

Chỉnh chu từ giao diện trang Web, Shop Décor gia tăng niềm tin của khách hàng ngay trên môi trường online. Một website bán hàng thông minh hiển thị trên mọi loại thiết bị và là nhân viên sale xuất sắc trong thời đại số, đánh bại bất cứ chuyên gia tư vấn khách hàng nào am tường về retail branding.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.shopdecor.vn/

Shop Decor là một thương hiệu của Công ty TNHH Sửa Nhanh, một công ty về xây dựng hình ảnh bán lẻ – Retail Branding Agency. Không chỉ chuyên về thiết kế và thi công… Shop Décor chuyên tư vấn, triển khai quảng cáo và tiếp thị cửa hàng lúc khai trương để có doanh số, lưu lượng người đến mua hàng ổn định trong thời gian đầu.

TIẾP CẬN

Hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn hảo và nổi trội, Shop Décor đặt kì vọng Cánh Cam sẽ giúp họ tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả như chính chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp. Nhắm vào mục tiêu gia tăng nguồn khách hàng từ website, quá trình tạo ra một trang web thông minh, hoàn toàn nhắm vào mục tiêu gia tăng sự tín nhiệm từ người xem được đặt lên hàng đầu.

Kết hợp kinh nghiệm sự am tường về khách hàng mục tiêu của Shop Décor và những hiểu biết chuyên sâu của Cánh Cam về trải nghiệm người dùng với các loại thiết bị số, trang Web của Shopdecor là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và câu chuyện thương hiệu.


HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU XUYÊN SUỐT NHẤT QUÁN

Hình tượng cá vàng – biểu trưng cho sự dư dả và thịnh vương mà Shop Décor hướng đến trong mỗi dự án của khách hàng. Không tập trung vào những tiểu tiết kỹ thuật mà là sự chỉnh chu cho một bộ mặt toàn diện giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả – đó là tất cả những gì mà hình ảnh cá vàng muốn truyền tải.

LÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KỂ TRÊN MỌI MÔI TRƯỜNG

Không chỉ dừng lại ở website, Cánh Cam còn tư vấn để thương hiệu Shop Décor xuất hiện trên mọi ngóc ngách của môi trường trực tuyến: Mạng xã hội – điển hình là Facebook được chọn như một kênh tương tác mới với khách hàng, là nơi mà tâm huyết của mỗi dự án được kể một cách hào hứng và sống động.

Cánh Cam cung cấp dịch vụ “định hướng truyền thông” để từ đó Shop Décor có thể tự quản lý và sử dụng Fanpage tương tác với khách hàng. Bộ đôi hoàn hảo website và mạng xã hội đã lan tỏa thương hiệu của Shop Décor, mang chuyên gia xây dựng hình ảnh thương hiệu bán lẻ đến gần khách hàng hơn.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.