SHOP DECOR

SHOP DECOR

Chỉnh chu từ giao diện trang Web, Shop Décor gia tăng niềm tin của khách hàng ngay trên môi trường online. Một website bán hàng thông minh hiển thị trên mọi loại thiết bị và là nhân viên sale xuất sắc trong thời đại số, đánh bại bất cứ chuyên gia tư vấn khách hàng nào am tường về retail branding.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.shopdecor.vn/

Shop Decor thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Shop Decor là một thương hiệu của Công ty TNHH Sửa Nhanh, một công ty về xây dựng hình ảnh bán lẻ – Retail Branding Agency. Không chỉ chuyên về thiết kế và thi công… Shop Décor chuyên tư vấn, triển khai quảng cáo và tiếp thị cửa hàng lúc khai trương để có doanh số, lưu lượng người đến mua hàng ổn định trong thời gian đầu.

Shop Decor thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Shop Decor thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

TIẾP CẬN

Hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn hảo và nổi trội, Shop Décor đặt kì vọng Cánh Cam sẽ giúp họ tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả như chính chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp. Nhắm vào mục tiêu gia tăng nguồn khách hàng từ website, quá trình tạo ra một trang web thông minh, hoàn toàn nhắm vào mục tiêu gia tăng sự tín nhiệm từ người xem được đặt lên hàng đầu.

Kết hợp kinh nghiệm sự am tường về khách hàng mục tiêu của Shop Décor và những hiểu biết chuyên sâu của Cánh Cam về trải nghiệm người dùng với các loại thiết bị số, trang Web của Shopdecor là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và câu chuyện thương hiệu.

Shop Decor thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU XUYÊN SUỐT NHẤT QUÁN

Hình tượng cá vàng – biểu trưng cho sự dư dả và thịnh vương mà Shop Décor hướng đến trong mỗi dự án của khách hàng. Không tập trung vào những tiểu tiết kỹ thuật mà là sự chỉnh chu cho một bộ mặt toàn diện giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả – đó là tất cả những gì mà hình ảnh cá vàng muốn truyền tải.

Shop Decor thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

LÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KỂ TRÊN MỌI MÔI TRƯỜNG

Không chỉ dừng lại ở website, Cánh Cam còn tư vấn để thương hiệu Shop Décor xuất hiện trên mọi ngóc ngách của môi trường trực tuyến: Mạng xã hội – điển hình là Facebook được chọn như một kênh tương tác mới với khách hàng, là nơi mà tâm huyết của mỗi dự án được kể một cách hào hứng và sống động.

Cánh Cam cung cấp dịch vụ “định hướng truyền thông” để từ đó Shop Décor có thể tự quản lý và sử dụng Fanpage tương tác với khách hàng. Bộ đôi hoàn hảo website và mạng xã hội đã lan tỏa thương hiệu của Shop Décor, mang chuyên gia xây dựng hình ảnh thương hiệu bán lẻ đến gần khách hàng hơn.

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Shop Decor thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.