SAKURA COLOR - WE ARE COLORING THE FUTURE

SAKURA COLOR - WE ARE COLORING THE FUTURE

Sakura là công ty văn phòng phẩm Nhật Bản có tiếng trên thế giới. Bắt đầu là công ty chuyên sản xuất bút chì vào năm 1921, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng mọi lứa tuổi.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://sakuracolorvn.vn/

SAKURA COLOR VIỆT NAM - GÓP PHẦN CHO SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN ĐƯỢC VƯƠN XA

Sakura Color Việt Nam được dành riêng để tiếp tục phát triển và cung cấp hiệu quả các sản phẩm vượt trội về công nghệ, sáng tạo và an toàn. Các sản phẩm, chương trình khuyến mãi và quảng cáo của chúng tôi hỗ trợ các bạn qua tham gia vào bộ môn nghệ thuật. Với chủ đề "We Are Coloring The Future", chúng tôi tin rằng MỌI NGƯỜI có quyền tự sáng tạo và thể hiện, vì vậy Sakura tiếp tục phát triển các công cụ viết và nghệ thuật phù hợp với người tiêu dùng mọi lứa tuổi.

TIẾP CẬN YÊU CẦU

Mục tiêu của việc triển khai dịch vụ làm web chính là việc biến website sakuracolorvn,vn trở thành cổng thông tin để Sakura Việt Nam cung cấp thông tin sản phẩm dụng cụ chuyên dụng mỹ thuật đến cho khách hàng của mình.

Yêu cầu là phải trực quan, đơn giản và đề cao sự thân thiện trong việc trải nghiệm website trên mọi thiết bị, đặc biệt là mobile phone,

Sakura Color thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Là vì ngành đặc thù và cũng khá kén các đối tượng khách hàng. Khách hàng tìm đến Sakura phải là người trong ngành, am hiểu về hội hoạ, đến để tìm hiểu những dụng cụ cần thiết và phù hợp nhất cho quá trình sáng tác nên tác phẩm của riêng mình.

Vì thế đối với thiết kế website Sakura đòi hỏi không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn về sự trực quan, có thể giúp cho Sakura color Việt Nam cung cấp hình ảnh và thông số kỹ thuật cần thiết nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm dụng cụ phù hợp của khách hàng.

TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEBSITE

Với logo hoa anh đào trắng trên nền đỏ, biểu tượng theo đúng như tên gọi “Sakura” của xứ sở mặt trời mọc.

Xuyên suốt quá trình làm web Cánh Cam sử dụng tông màu backgound là trắng xám, vì đa phần các hình ảnh về sản phẩm cũng như tin tức liên quan đến hội họa, mỹ thuật với đủ mọi sắc màu khác nhau nên việc sử dụng background trắng giúp làm nổi bật lên hình ảnh và nội dung mà sakura muốn truyền tải.

Sakura Color thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Nội dung cho việc làm website được hoạch định dựa trên thói quen và hành vi tìm kiếm của đối tượng khách hàng đặc thù của Sakura. Mọi nội dung đều ngắn gọn, trực quan và rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dành cho nhu cầu của mình, kể cả đó không phải là người chuyên nghiệp.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Không chỉ chuẩn hóa hình ảnh giao diện trên giao diện desktop, PC, Laptop mà ở các thiết bị Mobile, tablet, ipad,.... Cánh Cam đều thể hiện tính tối ưu về thẩm mỹ và đảm bảo việc responsive trên mọi thiết bị một cách tốt nhất. Giúp người dùng có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đăng nhập và thao tác trên các thiết kế website dù là ở thiết bị nào và bất cứ đâu.

Sakura Color thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

KẾT QUẢ BÀN GIAO

Website Sakura Color Việt Nam đã được bàn giao với một giao diện mang phong cách gọn gàng, rõ ràng với giao diện thân thiện dễ dàng cho việc tìm kiếm và tham khảo sản phẩm, không chỉ dành cho dân mỹ thuật kể cả bạn là người ngoại đạo hay sinh viên mới bắt đầu vào ngành cũng đều có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.

Không chỉ vậy website còn thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ, uy tín và đẳng cấp của một thương hiệu lâu đời Sakura Color trên thị trường hiện nay.

Sakura Color thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.