SACOMBANK KIỀU HỐI

SACOMBANK KIỀU HỐI

Giao diện website mới hoàn thiện cả về mặt thiết kế lẫn nội dung, hình ảnh đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà chúng tôi đặt ra, đảm bảo truyền tải được tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, hệ thống dịch vụ của Sacombanks Kiều hối. Website mới của Sacombank – SBR thực sự là một “Bách khoa toàn thư” trong lĩnh vực Kiều hối và là cầu nối thân thiện giữa Sacombank-SBR với khách hàng và các đối tác trong khu vực và trên toàn thế giới.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front-end development)
  • Giao diện hiệu ứng HTML5
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung CMS
  • Lập trình back – end
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: http://www.sacombank-sbr.com.vn/
Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1
Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2
Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

TIẾP CẬN

Được thành lập từ năm 2006, đến nay, Sacombank Kiều hối là Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam, có hợp tác với hơn 50 quốc gia Kiều hối tại 5 khu vực trên thế giới. Sacombank SBR tìm đến Cánh Cam để yêu cầu thay đổi giao diện website mới thể hiện được vị thế của Sacombank Kiều hối trên thị trường, chất lượng của dịch vụ đồng thời mang lại một giao diện mới tương thích với các thiết bị để có thể tiếp cận hiệu quả với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Có kinh nghiệm thiết kế website ngân hàng cho nhiều khách hàng, vậy nên khi bắt tay vào triển khai dự án, chúng tôi đã có quá trình thu thập, nghiên cứu và hoạch định lại thông tin định hướng một giao diện mới để làm sao website vừa có thể làm nổi bật được nét đặc trưng của dịch vụ Kiều hối của Sacombank, vừa thể hiện được vị thế của Sacombank Kiều hối so với các đối thủ khác trên thị trường đồng thời mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt khi ghé thăm website.

Một website với giao diện thoáng, bắt mắt kết hợp với các khối hệ thống thông tin, nội dung ngắn gọn, trực quan, thu hút và giúp khách hàng dễ dàng tương tác với Sacombank Kiều hối ở mọi lúc mọi nơi.

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Bên cạnh đó, giao diện website mới cũng được bổ sung nhiều công cụ hữu ích như: chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trực tuyến; thông tin mạng lưới giao dịch, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm điểm giao dịch chi trả kiều hối gần nhất; hỗ trợ hỏi đáp trực tuyến, giải đáp những thắc mắc của Khách hàng hay Đối tác kiều hối một cách nhanh chóng qua công cụ hỗ trợ livechat… mang lại tương tác cao cho người dùng khi ghé thăm website.

KẾT QUẢ

Cánh Cam đã chuyển giao lại cho Sacombank Kiều hối một thành quả bao gồm một website hoàn thiện về nội dung lẫn hình ảnh, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, website mới đã thể hiện được vị thế của thương hiệu, tạo ra được các so sánh với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Thông qua một hệ thống các thông điệp và những giá trị thương hiệu trong suốt layout web, người xem đã cảm nhận được vị thế và năng lực của Sacombank Kiều Hối trên thị trường, xứng đáng với Slogan: “Mang lại niềm tin cho khách hàng.”

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Thiết kế web với công nghệ Responsive, website tương thích tốt với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, tablet, Ipad…giúp khách hàng có thể tương tác tốt, dễ dàng tìm kiếm thông tin và sử dụng những dịch vụ của Sacombank Kiều hối một cách đơn giản, tiện lợi. Một giao diện chuyên nghiệp với hệ thống quản trị tốt giúp Sacombank SBR có thể chỉnh sửa, cập nhật bất kỳ những thông tin, hình ảnh một cách nhanh chóng.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 8

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 9

Sacombank kiều hối thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 10

Giao diện được thiết kế tương thích tốt với nhiều thiết bị đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, đem đến sự tiện lợi, dễ dàng cho cho người dùng khi lướt web. Chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, người dùng có thể truy cập vào trang web mọi lúc, mọi nơi và có thể thực hiện được những dịch vụ của Sacombanks Kiều hối một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.