S&A - ARCHITECTURE

S&A - ARCHITECTURE

S&A Architecture (trước đây là SCE Project Asia) là một công ty kiến ​​trúc và thiết kế nội thất đặc biệt đến từ Ý chuyên về KIẾN TRÚC, CẢNH QUAN và NỘI THẤT. Phạm vi công việc của chúng tôi bao gồm các dự án nhà ở và khách sạn cao cấp, hỗn hợp.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://sna-architecture.com/

 

BUILDING A DESIGN LEGACY FOR THE FUTURE

Phương pháp tiếp cận hợp tác và linh hoạt của S&A Architecture kết hợp nhiều bên liên quan và các mối quan hệ phức tạp lẫn nhau. Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà quy hoạch và kỹ sư cùng với thiết kế công nghiệp sáng tạo và công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi vượt ra khỏi giới hạn của thiết kế. Với niềm đam mê, sự cống hiến và tư duy giàu trí tưởng tượng, chúng tôi có thể vượt qua những thử thách và đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Công ty mẹ của chúng tôi, SCE Project được thành lập tại Milan hơn 20 năm trước và là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về thiết kế và quản lý dự án tích hợp. Kể từ năm 2016, chúng tôi đã mở rộng hoạt động của mình sang các chi nhánh trong khu vực tại Singapore, Việt Nam và Hoa Kỳ.
TẠO RA THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO TƯƠNG LAI

Với tầm nhìn là" Tạo ra những thiết kế vượt thời gian, hỗ trợ tính bền vững và các giá trị văn hóa hướng tới tương lai” - S&A mong muốn thể hiện điều đó trên website của mình tại thị trường Việt Nam.

Thông qua hình ảnh, thiết kế vừa phải mang đến sự hiện đại, thể hiện được những công trình kiến trúc, dự án mà S&A đã và đang thực hiện. Vừa phải thể hiện được tính VƯỢT THỜI GIAN thông qua thiết kế, mang đến cho người dùng cảm giác về những kiệt tác kiến trúc của TƯƠNG LAI - HIỆN TẠI VÀ QUÁ KHỨ.
BÀI TOÁN CỦA SỰ TỐI GIẢN TRONG THIẾT KẾ

Đây là một case study dễ mà khó, khó mà dễ. 

Dễ trong việc trình bày layout, tính năng lập trình. Khó trong tư duy sáng tạo, sắp xếp bố cục, lựa chọn hình ảnh. 

Tối giản trong phong cách thiết kế, nhưng phức tạp trong quá trình sáng tạo và đạt được cái gật đầu từ phía S&A.

Việc thu hút người dùng ở lại website lâu hơn bằng những “Chiêu trò" về mặt hiệu ứng mới lạ, gây thích thú, tương tác với người dùng để giữ họ lâu hơn không còn gì xa lạ. Cánh Cam hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó.

Nhưng với phong cách tối giản, phù hợp với Slogan “BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN" - “SIMPLE IS THE BEST" - Hiệu ứng sẽ trở nên phản tác dụng và có phần dư thừa.
Vì thế, đối với Case Study lần này, Cánh Cam chọn lối trình bày layout đơn giản, mọi thứ đều tập trung vào mặt hình ảnh là chủ yếu. Việc này đòi hỏi vốn hình ảnh, chất lượng ảnh và cách xử lý rất nhiều cho cả team Cánh Cam trong quá trình thực hiện và cả team S&A cho giai đoạn vận hành sau này.

Nói như vậy, không có nghĩa là hoàn toàn triệt tiêu hiệu ứng. Mà Cánh Cam chỉ chuyển hóa nó thành những điểm xuyến ở một số khu vực để làm nổi bật và là điểm nhấn trong quá trình người dùng tương tác trên website. 

Mọi thứ vẫn chỉ nhầm một mục đích là Focus ngừoi dùng vào sự cảm nhận, trải nghiệm thông qua hình ảnh, công trình thực tế mà S&A thực hiện.

 TRẢI NGHIỆM TRÊN MỌI THIẾT BỊ MỘT CÁCH TỐI ƯU

Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác biệt, mới lạ giúp việc trải nghiệm của khách hàng trở nên tốt hơn. Nhưng vẫn phảm đảm bảo trên mọi thiết bị từ PC, tablet đến mobile.
Khi thực hiện thiết kế, Cánh Cam luôn có những dự tính tối ưu cho việc responsive trong từng bản thiết kế của mình. Đảm bảo sự trải nghiệm đầy đủ trên các thiết bị khác nhau dành cho người dùng web, đặc biệt là các thiết bị có màn hình nhỏ hơn.

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.