RED DESIGN GROUP

RED DESIGN GROUP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://redgp.com/

RED DESIGN GROUP - TẠO RA TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CHO KHÁCH HÀNG

Là một agency đa quốc gia, sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên sâu & lâu năm trong đa lĩnh vực cùng sự am hiểu thị trường tại đó khi đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Red Design Group làm việc dựa trên tầm nhìn & lắng nghe ý kiến của khách hàng để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong từng lĩnh vực.


THIẾT KẾ WEBSITE  - XÓA BỎ MỌI GIỚI HẠN VỀ KHOẢNG CÁCH

Xuất phát điểm là 1 agency đa quốc gia cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên sâu đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, tuy nhiên khi mở rộng thị trường để tiếp cận khách hàng mục tiêu thì cản trở lớn nhất chính là khoảng cách & cách truyền thông, website được ra đời chính là lời giải cho bài toán trên.

Được sự tin tưởng của Red Design Group, Cánh Cam sau khi lắng nghe & hiểu được bài toán của Red Design Group, Cánh Cam đã giúp Red Design Group tạo ra một website cung cấp đầy đủ thông tin cũng như những dự án Red Design Group đã làm qua & vì khách hàng mục tiêu của Red Design Group là những doanh nghiệp ở nhiều khu vực khác nhau nên hình ảnh & bố cục đòi hỏi phải chỉnh chu, chuyên nghiệp để xứng tầm với một công ty thiết kế đa quốc gia Sau khi bàn giao và website chính thức đi vào hoạt động, Red Design Group đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, thông qua website khách hàng hiểu rõ hơn về Red cũng như những dự án Red đã làm trong thời gian qua đồng thời website chính là cầu nối giúp các doanh nghiệp biết đến & liên hệ với Red nhanh hơn trước kia.

 

KẾT QUẢ BÀN GIAO

Sau khi bàn giao và website chính thức đi vào hoạt động, Red Design đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, trang web được sắp xếp bố cục rõ ràng, thông tin dễ dàng tìm kiếm, khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ Red Design cung cấp.


GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG CÁC THIẾT BỊ 

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI !!

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.