PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu phân bón được bà con nông dân yêu thích nhất” tại Việt Nam và khu vực, PVCFC luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

  • Chiến lược website
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Tối ưu SEO
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.pvcfc.com.vn/
 

PVCFC - Hiệu quả kinh tế quan trọng hơn sản lượng.

Năm 2019 cũng là năm tiền đề để công ty tái cơ cấu và thực thi chiến lược mới với 4 nhóm giải pháp trong đó vẫn tiếp tục hành trình trở thành một đơn vị có hệ thống quản trị tốt nhất Tập đoàn, Ban lãnh đạo công ty đi đầu trong công tác đổi mới, quản lý bộ máy tinh gọn, ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trên chặng đường chinh phục những mục tiêu mới.

Với chiến lược không ngừng đổi mới, sáng tạo, chủ động hội nhập quốc tế, sản xuất ra nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng cao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp của đất nước. Và một trong những đổi mới mà PVCFC thực hiện chính là thiết kế website, đổi mới giao diện của công ty, nơi được xem như bộ mặt online của PVCFC.

Trong quá trình trao đổi và làm việc với Công ty thiết kế Cánh Cam, chúng tôi đã được tư vấn và định hướng thiết kế web phù hợp với chiến lược trong tương lai của mình và phù hợp với thị trường Marketing Online hiện nay. Giúp định hướng nổi bật những nội dung và tin tức cần thiết để khách hàng của chúng tôi có thể hiểu thêm về PVCFC và sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Cánh Cam thiết kế website cho PCVFC ảnh 1

Thiết kế Website  PVCFC.COM.VN

Công ty TNHH MTV Phân Bón Dầu Khí Cà Mau với logo là 3 màu chủ đạo Vàng, Đỏ, Xanh được Cánh Cam ứng dụng làm 3 màu chủ yếu đi xuyên suốt các trang của website. Tuy nhiên PVCFC là đơn vị trực thuộc tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, nên cũng mong muốn pha trộn vào đó một chút màu sắc từ logo của tập đoàn.

Và đó chính là một trong những khó khăn và thử thách mà Cánh Cam gặp phải trong suốt quá trình làm web cho PVCFC. Làm sao để phối các màu sắc với nhau một cách hài hòa nhất? Nhưng vẫn thể hiện được tính chất thương hiệu và uy tín chất lượng sản phẩm mà PVCFC đang cung cấp đến cho khách hàng.

Phần lớn, khách hàng của PVCFC là những người nông dân, đơn vị nông nghiệp nên hình ảnh mà Cánh Cam lựa chọn và hướng tới là những đồng lúa, và người nông dân để mang lại cho người dùng cảm giác gần gũi khi trải nghiệm website.

Và nội dung chủ yếu thể hiện ở trang chủ chính là làm nổi bật lên những tin tức, thông tin và hình ảnh thể hiện được chất lượng, uy tín và gây dựng cho người tiêu dùng một niềm tin vững chắc và thương hiệu PVCFC. Theo đúng như mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu phân bón được bà con nông dân yêu thích nhất” tại Việt Nam và khu vực của PVCFC.

Cánh Cam thiết kế website cho PCVFC ảnh 2

Giá trị Cánh Cam mang lại

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Cánh Cam thiết kế website cho PCVFC ảnh 3

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.