PV DRILLING - THIẾT KẾ WEBSITE HIỆN ĐẠI NHẤT HỆ THỐNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

PV DRILLING - THIẾT KẾ WEBSITE HIỆN ĐẠI NHẤT HỆ THỐNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Được thành lập năm 2001, PV Drilling hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giàn khoan, dịch vụ kỹ thuật về khoan và giếng khoan, dịch vụ cung ứng nhân lực trong lĩnh vực khoan và giếng khoan dầu khí. Với lịch sử hơn 18 năm xây dựng và phát triển, PV Drilling đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những Tổng công ty hàng đầu trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, một nhà thầu khoan và cung cấp dịch vụ giếng khoan uy tín trên thị trường trong nước và khu vực.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://www.pvdrilling.com.vn/

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Trong lần hợp tác này, PV Drilling mong muốn có một thiết kế web hiện đại, chuyên nghiệp hơn, ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng 4.0 nhằm đổi mới giao diện, làm nổi bật thương hiệu trên chặng đường chinh phục những mục tiêu mới. Team Cánh Cam cùng PV Drilling đã trao đổi, tìm hiểu và phác họa layout sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu là các đối tác, và cổ đông của mình.

PV Drilling thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Ngoài việc có thể tìm hiểu về PV Drilling, khi làm website còn phải đảm bảo được tính trực quan cập nhật thông tin liên quan đến dầu khí và tin tức mới nhất, xác thực nhất nhưng vẫn đảm bảo độ thân thiện và dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

THIẾT KẾ WEBSITE PV DRILLING

Cánh Cam quyết định sử dụng tông màu xanh của logo PETROVIETNAM để giữ nguyên bản sắc thương hiệu. Sắc xanh đại diện cho sự tin tưởng, uy tín và sự phát triển lâu đời của tập đoàn trên thị trường.

Website PV Drilling là một cổng thông tin, nền tảng đáng tin cậy để công bố những tin tức, sự kiện, báo cáo tài chính,... Chính vì thế, Cánh Cam sử dụng phong cách thiết kế đơn giản để thể hiện một cách rõ ràng, cụ thể các nội dung nhưng không gây nhàm chán. Bên cạnh đó, việc tích hợp một số tính năng ưu việt vào web giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và ghi nhớ thông tin hơn.

PV Drilling thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Ngoài ra, Cánh Cam còn cung cấp dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp với một ekip cực kỳ có tâm, chụp chân dung các thành viên của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và Ban kiểm soát của PV Drilling. Thông qua những bức ảnh của Ban lãnh đạo, giúp làm mới hình ảnh doanh nghiệp, thể hiện sự uy tín, tạo dấu ấn tốt đẹp để thu hút quý khách hàng và quý đối tác.

KẾT QUẢ VƯỢT TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI

Đã từng đồng hành với PVN trong nhiều dự án thiết kế web như pvoil.com.vn - Tổng công ty Dầu Việt Nam hay pvcfc.com.vn - CTCP phân bón dầu khí Cà Mau, Cánh Cam tự tin thấu hiểu được nguyện vọng và tâm huyết của PVN trong từng dự án.

Kết quả là một giao diện web hoàn toàn mới, hiện đại hơn, làm nổi bật những thông tin, hình ảnh, sự kiện và lĩnh vực hoạt động của PV Drilling, giúp công ty ngày càng khẳng định được chất lượng, uy tín và gây dựng cho người tiêu dùng một niềm tin vững chắc về PVN nói chung và PV Drilling nói riêng.

PV Drilling thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Trong tương lai, Cánh Cam và PVN sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều dự án, đem lại giá trị cho tập đoàn qua thành quả là những website đẹp, chất lượng và giúp PVN nâng tầm cao mới.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những sản phẩm khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.