Tả giấy Pampers

Tả giấy Pampers

Pampers mong muốn cùng đóng góp vào sự phát triển khỏe mạnh và tươi sáng cho bé. Vì thể những sản phẩm Tã (bỉm), khăn giấy ướt và quần tã Pampers được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua kiểm tra kĩ lưỡng và được chứng nhận an toàn.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://hoimethongthai.com/

Tả giấy Pampers - Cùng con lớn khôn

Trong suốt hơn 50 năm qua, các ông bố bà mẹ đã luôn tin tưởng sử dụng Pampers. Để đáp lại lòng tin đó, chúng tôi đã chăm chỉ làm việc mỗi ngày nhằm mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ bé yêu của mình.
Thời đại công nghệ số, Pampers luôn chủ trương không tạo ra đến sản phẩm chất lượng, mang đến sự thoải mái cho bé mà còn mang đến sự tiện dụng cho mẹ.

Đó là lý do vì sao Pampers muốn thực hiện dự án thiết kế website, không chỉ mong muốn nâng tầm thương hiệu mà còn trở thành một nơi cung cấp đầy đủ thông tin và trở thành chuyên gia trong lòng các mẹ.

Diện mạo mới - Sẻ chia yêu thương

Với diện mạo thiết kế web mới này, Pampers mong muốn đây không chỉ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm thuộc thương hiệu Pampers mà còn là nơi cung cấp những kiến thức cần thiết dành cho những ông bố bà mẹ.

Pamper thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Bên cạnh đó, cung cấp những chương trình khuyến mãi, những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của mình.
Vì là website về trẻ em, nên Pampers muốn một thiết kế mang đến cảm giác tươi trẻ, đáng yêu nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái - tính năng tiêu biểu của sản phẩm tả giấy dành cho trẻ mà Pampers cung cấp, nhưng vẫn đảm bảo được tính rõ ràng, mạch lạc trong từng frame hình ảnh, tin tức,..

Màu sắc thiết kế

Màu sắc logo kết hợp cùng biểu tượng quen thuộc trái tim, được cách điệu một cách uyển chuyển có khi là trái tim, có khi là đường cong uốn lượn được dễ dàng nhìn thấy ở banner, hay các pattern background trong suốt quá trình lên ý tưởng thiết kế web. Theo đúng với tiêu chí của pampers về sản phẩm, làm nổi bật lên được tính mềm mượt và tạo cảm giác thoải mái cho người xem khi lướt web.

Pamper thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu của pampers cũng được lồng ghép khéo léo xuyên suốt website với mục đích giúp người dùng có thể nhận biết được màu sắc của thương hiệu.

Giao diện hiện đại, tương thích với mọi thiết bị

Website đã chính thức đi vào hoạt động và update nội dung, với giao diện quan trị thân thiện giúp quản trị viên dễ dàng thao tác trong quá trình vận hành. Thông tin ghi nhận từ website được truy xuất dễ dàng cho việc thực hiện báo cáo và khảo sát giúp Pampers đưa ra được những giải pháp cho chiến lược phát triển sắp tới.

Pamper thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Lượng traffic cũng gia tăng từ các bài viết và đón nhận được những nhận xét tích cực từ nhiều phía. Trợ giúp rất nhiều cho đội ngũ marketing thương hiệu của Pampers.

Kết quả đồng hành cùng Cánh Cam

Bộ mặt thương hiệu của Pampers giờ đây được khẳng định ngày càng vững chắc hơn, các sản phẩm của Pampers cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm hơn thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại sự khác biệt, thể hiện được đẳng cấp và đặc tính nổi bật của các sản phẩm mang đến sự khác biệt vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực tả giấy trẻ em tại Việt Nam.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.