NINH VÂN BAY - KHÔNG GIAN SỐNG HOÀI NIỆM BẢN SẮC - TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

NINH VÂN BAY - KHÔNG GIAN SỐNG HOÀI NIỆM BẢN SẮC - TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Được xây dựng và phát triển từ tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tuấn Phong, trải qua nhiều lần tái cấu trúc, hợp nhất các công ty thành viên - Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay phát triển với định hướng tạo dựng thương hiệu, phát triển và quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng với trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://ninhvanbay.vn/

 

TÔN TRỌNG TỰ NHIÊN, BẢN SẮC VÀ DI SẢN VĂN HOÁ

Ninh Vân Bay tạo ra các thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm quốc tế dựa trên những khung cảnh nguyên sơ tuyệt vời và những dịch vụ chu đáo, tận tâm, giúp du khách có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong từng phút giây khi đến nghỉ dưỡng.

Di sản văn hoá, di sản tự nhiên, di sản con người,...tất cả mang lại cho mỗi điểm đến của Ninh Vân Bay một giá trị riêng, một cá tính độc nhất. Tôn trọng tự nhiên, bản sắc và di sản văn hoá của từng điểm đến và nhờ đó tạo ra bản sắc, giá trị bền vững.

Trong tương lai, Ninh Vân Bay đã, đang và sẽ xây dựng thương hiệu quản lý bất động sản cao cấp của riêng mình, đồng thời hợp tác với các đối tác giàu tiềm năng để khai thác quỹ đất, mở rộng phát triển sang mảng Bất động sản đô thị với phân khúc cao cấp.

HOÀN THIỆN SẢN PHẨM VỚI TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án thiết kế website bất động sản, khu nghỉ dưỡng khác nhau, tuy nhiên mỗi bài toán Cánh Cam đều tìm những cách giải khác nhau để tạo được sự riêng biệt và điểm nhấn cho website. Với Ninh Vân Bay, ý tưởng thiết kế đều phải mang nét bản sắc di sản văn hóa, thiên nhiên. 

Với kinh nghiệm chuyên môn cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân sự, dự án thiết kế website này được thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, bố cục và thông tin logic để khách hàng thấy được tất cả yếu tố mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng.
GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Một trong những tiêu chí mà đội ngũ Cánh Cam quan tâm và chú trọng nhất đó chính là giao diện phải tương thích với mọi thiết bị. Để hướng tới một website thân thiện & tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.