NHA KHOA KỲ HÒA

Giao diện mới của Nha Khoa Kỳ Hòa đã cải thiện đáng kể trong tương tác với người dùng, thời gian ở lại trang và lượt truy cập gia tăng vượt trội. Có thể kể đến là tỉ lệ thoát trang giảm rõ rệt từ 67.3% xuống còn 35.6%. Các y bác sĩ cũng có những phản hồi tích cực khi chức năng đặt cuộc hẹn trực tuyến đã giúp họ kiểm soát và điều tiết lưu lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.nhakhoakyhoa.vn/


Được thành lập vào ngày 09/11/2007 với mong muốn cháy bỏng của Tổng Giám Đốc – Bác sĩ Võ Thanh Đạm là để “ Phục vụ Cộng đồng “ với dịch vụ Khám chữa bệnh tốt nhất.


Xây dựng Wireframe

Cùng với xu hướng phát triển các thiết bị di động, Nha khoa Kì Hòa nhận thấy rằng khách hàng trực tuyến của mình càng ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng trang web hiện nay hỗ trợ rất kém các thiết bị cầm tay như vậy. Nha Khoa Kỳ Hòa tìm đến với Cánh Cam cho giải pháp cải thiện giao diện website hiện tại đồng thời tích hợp thêm nhiều tiện ích cho bệnh nhân để giảm tải thời gian chờ đợi của họ khi sử dụng dịch vụ .


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Cánh Cam đã chú trọng đầu tư vào giai đoạn quy hoạch nội dung thông tin và các khối chức năng trước khi bắt tay vào thiết kế. Khi tất cả các loại nội dung được bố trí hợp lí, giai đoạn ứng dụng thiết kế phân khối được sử dụng để tạo ra một giao diện trang web thân thiện, rõ ràng mà vẫn truyền tải đầy đủ khối lượng thông tin khổng lồ.

Website của Kỳ Hòa đã thể hiện được tính hiện đại, chuyên nghiệp xứng tầm với uy tín của bệnh viện trong suốt 7 năm qua. Bên cạnh đó, các tiện ích khác như đặt lịch hẹn khám răng trực tuyến, tư vấn hỗ trợ trực tuyến v.v… cũng giúp hoạt động của phòng khám nha khoa được hiệu quả hơn.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.