NHA KHOA KỲ HÒA

NHA KHOA KỲ HÒA

Giao diện mới của Nha Khoa Kỳ Hòa đã cải thiện đáng kể trong tương tác với người dùng, thời gian ở lại trang và lượt truy cập gia tăng vượt trội. Có thể kể đến là tỉ lệ thoát trang giảm rõ rệt từ 67.3% xuống còn 35.6%. Các y bác sĩ cũng có những phản hồi tích cực khi chức năng đặt cuộc hẹn trực tuyến đã giúp họ kiểm soát và điều tiết lưu lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.nhakhoakyhoa.vn/

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Được thành lập vào ngày 09/11/2007 với mong muốn cháy bỏng của Tổng Giám Đốc – Bác sĩ Võ Thanh Đạm là để “ Phục vụ Cộng đồng “ với dịch vụ Khám chữa bệnh tốt nhất.

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5
Xây dựng Wireframe

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Cùng với xu hướng phát triển các thiết bị di động, Nha khoa Kì Hòa nhận thấy rằng khách hàng trực tuyến của mình càng ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng trang web hiện nay hỗ trợ rất kém các thiết bị cầm tay như vậy. Nha Khoa Kỳ Hòa tìm đến với Cánh Cam cho giải pháp cải thiện giao diện website hiện tại đồng thời tích hợp thêm nhiều tiện ích cho bệnh nhân để giảm tải thời gian chờ đợi của họ khi sử dụng dịch vụ .

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Nha khoa Nam Kì Hòa thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 9

Cánh Cam đã chú trọng đầu tư vào giai đoạn quy hoạch nội dung thông tin và các khối chức năng trước khi bắt tay vào thiết kế website. Khi tất cả các loại nội dung được bố trí hợp lí, giai đoạn ứng dụng thiết kế phân khối được sử dụng để tạo ra một giao diện trang web thân thiện, rõ ràng mà vẫn truyền tải đầy đủ khối lượng thông tin khổng lồ.

Website phòng khám của Kỳ Hòa đã thể hiện được tính hiện đại, chuyên nghiệp xứng tầm với uy tín của bệnh viện trong suốt 7 năm qua. Bên cạnh đó, các tiện ích khác như đặt lịch hẹn khám răng trực tuyến, tư vấn hỗ trợ trực tuyến v.v… cũng giúp hoạt động của phòng khám nha khoa được hiệu quả hơn.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.