MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

Trải qua hơn 1,5 thập kỷ hình thành và phát triển, VnRoyal tự tin là nhà phân phối uy tín độc quyền dòng sản phẩm Multidex của DeRoyal Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam. VnRoyal đã giúp những bệnh nhân, những người có nhu cầu về điều trị vết thương, loét, bỏng được tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://multidex.vn/

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

VnRoyal hướng tới xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0. Hệ thống hỗ trợ khách hàng mua hàng nhanh chóng, thuận tiện. 

Không dừng lại ở đó, hệ thống cung cấp thông tin chính xác về tính năng sản phẩm, các nghiên cứu lâm sàng,… giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Với yêu cầu trên VnRoyal hiểu được rằng việc thiết kế và phát triển website thôi vẫn chưa đủ, bên cạnh đó áp dụng thiết kế riêng dành cho mobile và cả ứng dụng app dành riêng cho thương hiệu, sản phẩm sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng nói chung và khách hàng của chúng tôi nói riêng được trọn vẹn hơn bao giờ hết.


ĐỒNG NHẤT TỪ THIẾT KẾ WEBSITE ĐẾN MOBILE VÀ APP DOWNLOAD.

Với mỗi một thiết bị hiển thị, VnRoyal hiểu được rằng nó sẽ có một đặc tính riêng, trải nghiệm riêng. Với kế hoạch phát triển vượt trội của mình chúng tôi không muốn dừng lại ở việc responsive trên các thiết bị. Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng của mình dù là lần đầu hay khách hàng quen thuộc sẽ dễ dàng tìm kiếm, trải nghiệm và mua hàng trên bất cứ ứng dụng và nền tảng nào một cách tốt nhất.


Về tính thẩm mỹ và thiết kế, đội ngũ Cánh Cam với kinh nghiệm trong việc thiết kế các website Ecommerce nên nó không phải là bài toán quá khó cho đội ngũ thiết kế. Nhưng về vấn đề các tính năng, tích hợp và đồng bộ giữa website, app cũng như việc hậu mãi chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng,.. làm sao để đảm bảo được dịch vụ một cách tốt nhất là công đoạn mất nhiều thời gian nhất giữa 2 team.


KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Sau nhiều ngày tháng làm việc và trao đổi với các luồng thông tin, mong muốn tốt nhất và những nổ lực đến từ 2 team. Cuối cùng website cũng đã đi vào hoạt động, không chỉ là webiste mà ứng dụng App cũng đã được xác nhận có mặt trên các hệ điều hành như CH Play và cả Apple store.

Đó là niềm tự hào của đội ngũ Cánh Cam và cả team VnRoyal khi sản phẩm được ra mắt và nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác, khách hàng cho những trải nghiệm mượt mà và tiện dụng trên mọi nền tảng.LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY mong muốn trở thành thương hiệu Xe, đồ chơi và đồ dùng trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần của trẻ em trở nên phong phú hơn, mà còn giúp hỗ trợ phát triển thể chất cho trẻ.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.