Lotus Gourmet

Lotus Gourmet

Lotus Gourmet chuyên cung cấp những sản phẩm về Gạo và hàng tiêu dùng nhanh. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với hương vị và trải nghiệm tuyệt vời với giá cả phải chăng

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://lotusgourmet.com/

Lotus Gourmet là ai?

Lotus Gourmet Corp là thành viên của một công ty thuộc sở hữu gia đình của Tập đoàn chuyên về Gạo và Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Chúng tôi tiến xa hơn bằng cách tung thương hiệu “Lotus Gourmet” ra thị trường thế giới. Được sản xuất bằng sự cẩn trọng, đam mê và tâm huyết tại Đồng bằng sông Cửu Long và được chế biến bằng dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, Lotus Gourmet đại diện cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Điều Lotus Gourmet cần ở một website?

Lotus Gourmet định hướng marketing tạo dựng một thương hiệu cung cấp sản phẩm Gạo và hàng tiêu dùng nhanh với các sản phẩm chất lượng, healthy và đảm bảo dinh dưỡng an toàn sức khoẻ, dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.
Vì thế, Lotus mong muốn thông qua thiết kế website mang đến định hướng nhận thức cho các khách hàng của mình về điều đó. Và hướng đến việc “Educate" khách hàng tiềm năng về giá trị sản phẩm mang Lotus mang đến.

Lotus Gourmet thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Ngoài ra, yêu cầu về làm website còn phải thể hiện được sự tươi mới, trẻ trung, hiện đại mang tầm quốc tế với các sản phẩm được phân phối hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đó là đặc điểm nổi bật, tạo được sự tin tưởng trong thương hiệu của mình mà Lotus muốn thể hiện rõ nhất trong thiết kế website và đặc biệt là ở trang chủ.

Quá trình triển khai và bàn giao sản phẩm

Lotus Gourmet thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Dựa theo những yêu cầu từ phía Team Lotus, Team Cánh Cam đã trao đổi và triển khai dự án với các thiết kế và ý tưởng khác nhau nhưng vẫn nhầm một mục đích chung cuối cùng là ghi dấu thương hiệu trong lòng khách hàng của Lotus.

Sau khoảng thời gian bàn luận và thống nhất điều chỉnh. Cánh Cam đã đưa đến một định hướng thiết kế web cuối cùng và cũng là điều mà Lotus kỳ vọng.
Với màu sắc website tươi mới, trẻ trung được kết hợp bằng các mảng màu đến từ các bao bì sản phẩm đặc trưng mà Lotus cung cấp.

Cùng với bản đồ thể hiện các sản phẩm mà Lotus phân phối ở các quốc gia, châu lục khác nhau chứng tỏ được thương hiệu mang tầm quốc tế và tạo dựng lòng tin trong lòng khách hàng trong và ngoài nước. Bản đồ được khéo léo sử dụng các nguyên liệu từ thương hiệu sản phẩm mà Lotus Gourmet cung cấp tạo nên sự mới lạ, sáng tạo và đầy độc đáo.

Kết quả như mong đợi?

Lotus Gourmet thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Điểm nhấn đặc biệt của website chính là bản đồ phân phối, thành công gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng tiềm năng khi lần đầu tìm hiểu Lotus.

Lượng truy cập vượt trội và nâng cao tầm nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu Lotus Gourmet.

Việc update hình ảnh, tin tức, nội dung và cách quản trị website cũng dễ dàng cho quản trị viên hơn rất nhiều so với các giao diện của các nguồn khác. Giúp cho đội ngũ Lotus có thể dễ dàng cập nhật hình ảnh và quản lý nội dung thuận tiện hơn.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.