LÔ HỘI

LÔ HỘI

Ngay khi vừa ra mắt, trang Web đã gây hứng thú cho các nhân viên và cộng tác viên của công ty trải khắp vùng miền. Các phản hồi từ bộ phận kinh doanh cho thấy website đã hỗ trợ gia tăng hiệu quả hoạt động tiêp thị và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như đại lý phân phối. Tất cả các chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều tăng lên đáng kể thậm chí còn vượt trội hơn chiến dịch chạy quảng cáo tốn kém trước đó.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.flpvietnam.com/
Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 1
Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 2
Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 3

TIẾP CẬN

Công ty TNHH TM Lô Hội được thành lập vào ngày 15/06/2002 là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Lô Hội tìm đến Cánh Cam với mong muốn làm mới lại trang web và kì vọng giao diện mới sẽ hỗ trợ đẩy mạnh các hoạt động bán hàng, phát triển mạng lưới. lo-hoi (2)

Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 4

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Tập trung vào thiết kế trang web theo định hướng hỗ trợ tối đa cho các hoạt động đào tạo nhân viên, thể hiện giá trị sản phẩm và các thành tựu nổi bật của công ty, Cánh Cam đề xuất một giao diện có banner trải rộng, các khối thông tin được bố trí gọn ghẽ trên đầu trang và chân trang. Giao diện hỗ trợ tối đa cho việc trình diễn hình ảnh, các banner di chuyển giúp trang Web luôn sống động.

Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 5

Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 6

CHUYỂN GIAO

Ngày nay các dòng sản phẩm của Forever Living Products hiện đang có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống phân phối trải rộng từ bắc tới nam. Tổng doanh thu trong 10 năm qua đạt hơn 1800 tỉ đồng, nâng tổng số thuế nộp Ngân sách Nhà nước đạt 370 tỉ đồng, tổng hoa hồng chi trả cho Nhà phân phối và Đại lý đạt hơn 700 tỉ đồng. Website Lô Hội trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị và kinh doanh của công ty.

Cánh Cam thiết kế website cho Lô Hội ảnh 7

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.