Lavite - Thương hiệu sức khỏe từ thảo mộc

Lavite - Thương hiệu sức khỏe từ thảo mộc

Công ty TNHH Lavite là Startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp với mục tiêu gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://lavite.com.vn/

Lavite

Công ty TNHH Lavite được thành lập vào 2016 tại HCM, là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ thảo mộc, dược liệu và trái cây nhiệt đới. Lavite hiện là chủ sở hữu 2 thương hiệu “Đông trùng hạ thảo Hector” và “Lavite”.

Công ty TNHH Lavite là Startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp với mục tiêu gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam, dựa trên việc ứng dụng các quy trình công nghệ do Công ty tự nghiên cứu và phát triển.

Mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh1

LAVITE đề ra cho mình sứ mệnh là mang đến cho khách hàng khắp nơi trên thế giới những sản phẩm từ trái cây và thảo mộc tốt sức khoẻ có nguồn gốc Việt Nam, nhằm góp phần mang đến lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

Để đưa thương hiệu vươn xa hơn trong tương lai, Lavite ý thức được việc tạo dựng bền vững cho thương hiệu của mình.

Trước đây, khách hàng chỉ quen mặt với sản phẩm Hector đông trùng hạ thảo mà Lavite mang đến, nhưng vẫn chưa thực sự nhớ được công ty mẹ Lavite. Đó cũng chính là lý do Lavite tìm đến Cánh Cam.

Vì không chỉ muốn phát triển website bán hàng - thương mại điện tử cho sản phẩm Hector mà còn muốn phát triển website Lavite trở thành kênh thông tin chính thức, nơi tuyển dụng và đưa đến những ý tưởng phát triển giúp cho những nhà phân phối, đầu tư hiểu hơn về Lavite.

Thiết kế đơn giản, chuẩn group với màu sắc thương hiệu mạnh mẽ.

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh2

Với lối thiết kế web theo phong cách Metro cổ điển, kết hợp cùng hoạ tiết chuyên về ngành thảo mộc và dược liệu vốn là cốt lõi cho sự phát triển sản phẩm của Lavite. Cánh Cam đi theo phong cách tối giản nhưng sang trọng.

Với các button và một số điểm nhấn nhá theo hình dạng chiếc lá biểu tượng trên logo của Lavite. Giúp website vừa thể hiện được sự vững vàng của một web Corp vừa có sự uốn lượng nhất định giúp người xem cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

Bên cạnh màu trắng kết hợp cùng xanh dương (màu chủ đạo) của Lavite, trong quá trình thiết kế web Cánh Cam còn khéo léo lồng ghép thêm màu xanh lá vốn là sự kết hợp song hành với xanh dương, 2 màu sắc thể hiện cho sức khỏe và thảo mộc, và cũng là màu sắc tiêu biểu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển y tế, giúp làm nổi bật được tính chất và sứ mệnh mà Lavite muốn hướng đến.

Responsive trên mọi thiết bị, dễ dàng trong vận hành.

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh3

Hơn 80% người dùng hiện nay đều trải nghiệm thông qua smartphone, vì thế không chỉ chú trọng vào thiết kế việc responsive trên các thiết bị khác như Mobile, tablet,.. cũng là một trong những điều Cánh Cam cam kết với khách hàng của mình. Đảm bảo mọi trải nghiệm người dùng trên website của bạn đều là trải nghiệm tuyệt vời giúp giữ chân khách hàng của bạn lâu hơn.


Cánh Cam Công ty Thiết kế website tại Hồ Chí Minh tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.