KHU ĐÔ THỊ SALA

KHU ĐÔ THỊ SALA

Chỉnh chu từ giao diện web cho tới nội dung, hình ảnh, trang web mới đã thể hiện được những giá trị nổi bật, hệ thống tiện ích vượt trội… làm gia tăng vị thế thương hiệu của khu đô thị Sala, đưa dự án đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Được thiết kế bằng công nghệ mới nhất với phong cách chuyên nghiệp đã mang đến một giao diện web ấn tượng, xứng tầm là một trong những khu đô thị sinh thái kiểu mẫu cao cấp bậc nhất với nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ độc đáo bậc nhất ngay tại trung tâm TP.HCM.
  • Hoạch định, sáng tạo nội dung
  • Thiết kế sáng tạo Front-end
  • Phát triển giao diện hiệu ứng HTML5
  • Lập trình back-end
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: http://khudothisala.vn/

TƯ VẤN, NGHIÊN CỨU

Dựa trên vị thế của Đại Quang Minh trên thị trường bất động sản, Cánh Cam đã định hướng để thay đổi toàn bộ cấu trúc, hình ảnh và hoạch định nội dung một cách trực quan nhất mang đến một giao diện hoàn toàn mới thể hiện được tầm nhìn chiến lược của Chủ đầu tư trong dự án Khu đô thị Sala. Bên cạnh đó, hình ảnh, thông tin về khu đô thị kiểu mẫu cũng được chúng tôi định hướng với kết cấu hiện đại, phù hợp với xu thế lướt web mới của người dùng, thu hút hiệu quả người dùng truy cập vào website.

Chúng tôi “đại tu” tất cả các khía cạnh về nội dung, bố cục và giao diện của website để tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ của Khu đô thị Sala so với các đối thủ khác về vị trí đắc địa,quy mô dự án, dịch vụ tiện ích, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời…


TRIỂN KHAI

Trang web mới của Khu đô thị Sala sử dụng tối đa hiệu ứng của hình ảnh, tạo nên một trang web xứng tầm, thể hiện được tối đa những thế mạnh, tiện ích vượt trội của khu đô thị Sala. Được thiết kế với phong cách hiện đại, ứng dụng công nghệ tương thích với nhiều thiết bị giúp Đại Quang Minh tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác, khách hàng lớn.

Không chỉ có vậy, một tính năng nổi bật website mới của Khu đô thị Sala còn giới thiệu được hệ thống sản phẩm (Biệt thự, căn hộ, nhà phố) một cách đầy đủ và hoàn chỉnh với 3 trang subpage riêng với cấu trúc khác biệt nhưng vẫn thể hiện được giá trị của từng loại sản phẩm, mang đến những đặc điểm đặc trưng nổi bật nhất cho khách hàng thông qua hệ thống nội dung và hình ảnh trực quan, sinh động.

Trang web có giao diện quản trị thân thiện, với nhiều tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung, hình ảnh mới nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một trang web trực quan, phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với nội dung ngắn gọn, hình ảnh hấp dẫn đã mang lại hiệu quả cao cho Khu đô thị Sala trong việc tiếp cận hiệu quả với khách hàng tiềm năng.


KẾT QUẢ

Website mới đã thể hiện được tầm vóc và giá trị thương hiệu của Khu đô thị Sala trên thế giới trực tuyến, không chỉ mang lại cơ hội tiếp thị mới mà nó còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Đại Quang Minh Group.


HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

Đại học FPT - trực thuộc tập đoàn FPT đưa vào hoạt động website mới trong mùa tuyển sinh 2019, lần làm web này UX-UI hoàn toàn mới đã được áp dụng.

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH Cổng thông tin

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Trường quốc tế Việt Anh ứng dụng giáo dục quốc tế vào chương trình đào tạo Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.