HOOZING - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM

HOOZING - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM

Là công ty tiên phong xây dựng thị trường bất động sản minh bạch và thúc đẩy các giao dịch trên thị trường BĐS Việt Nam diễn ra dễ dàng, nhanh chóng thông qua sự đột phá trên nền tảng công nghệ dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://hoozing.com/

XÂY DỰNG THỊ TRƯỜNG BĐS MINH BẠCH VÀ ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Với phương châm “Nói được, làm được”, Hoozing đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm công nghệ tiêu biểu:

- Hệ thống vận hành kinh doanh bất động sản thừa hưởng từ công nghệ Singapore đã được đưa vào sử dụng hơn 5 năm

- Nền tảng kết nối và giao dịch với hơn 10,000 môi giới trên thị trường

- Ứng dụng mua & bán bất động sản online giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua bán BĐS mọi lúc mọi nơi.

Hoozing luôn cam kết sự Chính Xác, Minh Bạch, Thông Minh và Chuyên Nghiệp trên tất cả thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tâm huyết cam kết, luôn tư vấn và phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và tận tâm nhất. Để đạt được sứ mệnh cuối cùng là tất cả mọi người đều đưa ra được những quyết định đúng đắn và có trải nghiệm hài lòng khi giao dịch tại Hoozing. 

TIẾP CẬN

Với mục tiêu là xây dựng thị trường Bất động sản minh bạch và đột phá về công nghệ thông minh. Hoozing ý thức được việc thiết kế website đáp ứng UX, UI dành cho người dùng online không chỉ là sự thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm mà giao diện còn phải đẹp mắt, gọn gàng, hiện đại nhưng vẫn chứa đựng đủ đầy đủ thông tin cần thiết mà khách hàng tìm kiếm.

Hoozing thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 1

Không những vậy giao diện dành cho đối tác đăng tải và cách thức trao đổi cũng phải đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và minh bạch như phương châm hoạt động của Hoozing.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Với ưu thế về mảng sáng tạo ý tưởng thiết kế và nội dung, Cánh Cam quyết định làm website mang phong cách hiện đại, tinh tế kết hợp với nội dung ngắn gọn, nhưng vẫn lấy hình ảnh sản phẩm là chủ đạo, đặc biệt là đất diễn dành cho hình ảnh nhà phố, căn hộ. Thiết kế website vẫn là dựa trên màu logo và brand guideline nhận diện thương hiệu vốn có của Hoozing, xanh dương và trắng là chủ đạo. 

Sự phối hợp 2 tông màu này mang lại cảm giác tin tưởng cho doanh nghiệp, đáp ứng được mục tiêu chính là gây ấn tượng với người xem về tính chuyên nghiệp và rõ ràng, tạo dựng uy tín, chất lượng và tính minh bạch trong từng sản phẩm với các thông tin cần thiết được thể hiện nhanh, gọn và rõ ràng.

 Hoozing thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 2

Bên cạnh đó, tính năng tìm kiếm nhanh ở banner,  thuận tiện và nhanh chóng là một đăt trưng ưu thế mà Ho và thân thiện người dùng hơn. Hiểu được mong muốn đó Cánh Cam mang đến một thiết kế web với thanh công cụ tìm kiếm tiện lợi với đầy đủ các yếu tố mà Hoozing yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo được tự tin tế và đất diễn dành cho các nội dung cần được quảng cáo trên banner.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Không chỉ cầu kì ở giao diện laptop. Hoozing còn muốn hoàn thiện ở các thiết bị khác như mobile, tablet,.. Ở lần hợp tác này Cánh Cam và Hoozing đã cùng đưa đến những mẫu thiết kế tối ưu dành riêng cho thiết bị mobile. Với các thanh công cụ, menu theo hướng app thuận tiện hơn cho thao tác người dùng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thân thiện.

Hoozing thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 3

Là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong sàn giao dịch bất động sản. Không chỉ phát triển website mà Hoozing còn có các app ứng dụng riêng dành riêng cho người mua và người bán. Vì thế thách thức đặt ra cho Cánh Cam chính là việc làm sao để thiết kế giao diện website hiện đại, sáng tạo khiến Hoozing trở thành biểu tượng của sự tiên phong thời đại mới.

KẾT QUẢ

Website Hoozing đã ra đời và đáp ứng hoàn toàn mong đợi của công ty, website thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ, uy tín và đẳng cấp của Hoozing trên thị trường giao dịch bđs online và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói riêng và thương hiệu Hoozing tại Singapore cùng sự phát triển mô hình này ở các quốc gia khác trong tương lai nói chung.

Hoozing thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.