Himlamland thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Himlamland thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản… Trải qua hơn 13 năm  liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://www.himlamland.com/

HIMLAMLAND THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản...

Trải qua hơn 13 năm liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ, với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc, Him Lam Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Him Lam Land cam kết phát triển bền vững, gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội.Đối với văn hóa doanh nghiệp, Him Lam Land đề cao tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ có năng lực và tận tâm đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển.

HIMLAMLAND MANG TỚI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO TƯƠNG LAI

Có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án thiết kế website bất động sản khác nhau, tuy nhiên mỗi bài toán Cánh Cam đều tìm những cách giải khác nhau để tạo được sự riêng biệt và điểm nhấn cho website. Đối với HimLamland - một thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, với mong muốn thông qua website để khách hàng hiểu được thông điệp, tầm nhìn - sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng đội ngũ nhân sự của HimLamland. Hơn nữa khách hàng của HimLam không phải là những khách hàng dễ tính nên việc thiết kế website để có thể kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng là một bài toán không hề đơn giản đối với Cánh Ca.

Tuy nhiên nhờ kinh nghiệm chuyên môn cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân sự, dự án thiết kế website bất động sản này được thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, bố cục và thông tin logic để khách hàng thấy được tất cả yếu tố mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng.

Ứng dụng công nghệ Digital vào dịch vụ thiết kế web, Cánh Cam đã xây dựng một hệ thống kết nối trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng từ offline (App Touch Masteri) đến Online ( Hệ thống website) mang lại hiệu quả cao cho chiến lược kinh doanh của Masteri.

GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Một trong những tiêu chí mà đội ngũ Cánh Cam quan tâm và chú trọng nhất đó chính là giao diện phải tương thích với mọi thiết bị. Để hướng tới một website thân thiện & tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo.


tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.