HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCM

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCM

Trang Web của Hiệp Hội được vận hành với sự hài lòng hoàn toàn của ban lãnh đạo cũng như các thành viên của Hiệp hội. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về xử lý thông tin, Cánh Cam còn xây dựng một phân khu ngay trên giao diện trang chủ để các thành viên của Hiệp Hội có thể tự giới thiệu về mình nhờ vào hiệu ứng banner chạy.
  • Quy hoạch nội dung
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.hiephoidoanhnghiep.vn

Là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện, của các tổ chức Hội của thành phố và quận – huyện, các Doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong các lãnh vực sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, kỹ thuật và các nhà quản lý, chuyên viên kinh tế kỹ thuật quan tâm đến hoạt động hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TIẾP CẬN

Là kênh thông tin đồng thời là diễn đàn hoạt động của 58 tổ chức thành viên với hơn 8000 doanh nghiệp hội viên của thành phố kinh tế chủ đạo của Việt Nam, Hiệp Hội Doanh Nghiệp mong muốn trang web sẽ tăng cường khả năng tương tác và là tiếng nói truyền thông hiệu quả của tổ chức trong thời đại số. Chính vì thế, Hiệp Hội đã tin tưởng chọn Cánh Cam là đối tác tin cậy để giúp Hiệp hội hoàn thiện mục tiêu này.

Hiệp hội nhận thấy rằng thành viên của mình càng ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng trang web hiện nay hỗ trợ rất kém các thiết bị cầm tay như vậy. Hiệp hội doanh nghiệp tìm đến Cánh Cam để thiết kế và phát triển một trải nghiệm hiệu quả hơn cho người dùng thiết bị di động.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN


QUY TRÌNH VÀ CHUYỂN GIAO

Chúng tôi tạo ra một ‘ cứu cánh responsive ‘ cho trang web, với mục tiêu ngắn hạn là chỉ nhắm vào các thiết bị di động. Và vì chúng tôi đã tạo ra một thiết kế dựa trên công nghệ tương thích cho mọi thiết bị (responsive), chứ không chỉ là một trang web dùng cho di động, chúng tôi đồng thời đạt đựơc chiến lược dài hạn trong việc ứng dụng công nghệ thiết kế này cho toàn bộ website trên tất cả các thiết bị số.

Cánh Cam đã chú trọng đầu tư vào giai đoạn quy hoạch nội dung thông tin và các khối chức năng trước khi bắt tay vào thiết kế. Khi tất cả các loại nội dung được bố trí hợp lí, giai đoạn ứng dụng thiết kế phân khối được sử dụng để tạo ra một giao diện trang web thân thiện, rõ ràng mà vẫn truyền tải đầy đủ khối lượng thông tin khổng lồ.

Là kênh thông tin đồng thời là diễn đàn hoạt động của 58 tổ chức thành viên với hơn 8000 doanh nghiệp hội viên của thành phố kinh tế chủ đạo của Việt Nam, trang web của hiệp hội doanh nghiệp hiện là tiếng nói truyền thông hiệu quả của tổ chức trong thời đại số.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

Đại học FPT - trực thuộc tập đoàn FPT đưa vào hoạt động website mới trong mùa tuyển sinh 2019, lần làm web này UX-UI hoàn toàn mới đã được áp dụng.

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH Cổng thông tin

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Trường quốc tế Việt Anh ứng dụng giáo dục quốc tế vào chương trình đào tạo Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.