HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCM

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCM

Trang Web của Hiệp Hội được vận hành với sự hài lòng hoàn toàn của ban lãnh đạo cũng như các thành viên của Hiệp hội. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về xử lý thông tin, Cánh Cam còn xây dựng một phân khu ngay trên giao diện trang chủ để các thành viên của Hiệp Hội có thể tự giới thiệu về mình nhờ vào hiệu ứng banner chạy.

  • Quy hoạch nội dung
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.hiephoidoanhnghiep.vn
Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1
Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2
Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện, của các tổ chức Hội của thành phố và quận – huyện, các Doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong các lãnh vực sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, kỹ thuật và các nhà quản lý, chuyên viên kinh tế kỹ thuật quan tâm đến hoạt động hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5


TIẾP CẬN

Là kênh thông tin đồng thời là diễn đàn hoạt động của 58 tổ chức thành viên với hơn 8000 doanh nghiệp hội viên của thành phố kinh tế chủ đạo của Việt Nam, Hiệp Hội Doanh Nghiệp mong muốn thiết kế website để tăng cường khả năng tương tác và là tiếng nói truyền thông hiệu quả của tổ chức trong thời đại số. Chính vì thế, Hiệp Hội đã tin tưởng chọn Cánh Cam là đối tác tin cậy để giúp Hiệp hội hoàn thiện mục tiêu này.

Các thiết bị di động cũng được các thành viên cũng như người dùng trang web của họ sử dụng ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế Hiệp hội doanh nghiệp tìm đến Cánh Cam để thiết kế và phát triển một trải nghiệm hiệu quả hơn cho người dùng thiết bị di động.

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

QUY TRÌNH VÀ CHUYỂN GIAO

Chúng tôi đã tạo ra một thiết kế dựa trên công nghệ tương thích cho mọi thiết bị (responsive), chứ không chỉ là một trang web dùng cho di động, chúng tôi đồng thời đạt đựơc chiến lược dài hạn trong việc ứng dụng công nghệ thiết kế này cho toàn bộ website trên tất cả các thiết bị số.

Hiệp hội doanh nghiệp HCM thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Cánh Cam đã chú trọng đầu tư vào giai đoạn quy hoạch nội dung thông tin và các khối chức năng trước khi bắt tay vào thiết kế. Khi tất cả các loại nội dung được bố trí hợp lí, giai đoạn ứng dụng thiết kế phân khối được sử dụng để tạo ra một giao diện trang web thân thiện, rõ ràng mà vẫn truyền tải đầy đủ khối lượng thông tin khổng lồ.

Là kênh thông tin đồng thời là diễn đàn hoạt động của 58 tổ chức thành viên với hơn 8000 doanh nghiệp hội viên của thành phố kinh tế chủ đạo của Việt Nam, trang web của hiệp hội doanh nghiệp hiện là tiếng nói truyền thông hiệu quả của tổ chức trong thời đại số.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.