GS VIỆT NAM - ĐỐI TÁC SỐ MỘT VỀ NĂNG LƯỢNG VÀ HOÁ CHẤT TẠI VIỆT NAM

GS VIỆT NAM - ĐỐI TÁC SỐ MỘT VỀ NĂNG LƯỢNG VÀ HOÁ CHẤT TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị đại diện cho GS Caltex tại Việt Nam có hơn 200 nhà phân phối trên toàn quốc và cũng là 1 trong 5 thị trường chiến lược của GS Caltex. GS Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững và chất lượng nhất.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://gsvietnam.com.vn/

TÔI LÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN, GS CALTEX

Năng lượng đã và đang là người bạn đồng hành trung thành của nhân loại và sẽ tiếp tục trở thành nhân tố cốt lõi trong tương lai. Là công ty năng lượng hàng đầu tại Hàn Quốc dựa trên thành công trong việc kinh doanh khí, hóa dầu và dầu nhờn, cho đến nay, GS Caltex luôn đứng ở vị trí trọng tâm của ngành công nghiệp năng lượng. GS Caltex đã và sẽ tiếp tục đẩy mạnh các năng lực cạnh tranh để luôn trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng.

KHÍ, HOÁ DẦU VÀ DẦU NHỜN NHƯNG KHÔNG KHÔ KHAN

Là công ty cung cấp các sản phẩm liên quan đến dầu nhờn, hoá dầu, khí,.. nhưng thương hiệu và sản phẩm mà công ty mẹ GS Caltex trên thế giới cũng như GS Việt Nam mong muốn mang đến lại là một thiết kế website đa sắc màu không khô khan như tên gọi.

Với các quy định guideline về màu sắc trực thuộc thương hiệu từ tập đoàn, thì với thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ GS Việt Nam vẫn mong muốn mang đến một xu hướng gì đó mang chất riêng của thương hiệu Việt.THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG HIỆU GS 

Đi cùng những nhấn nhá, màu sắc dựa theo màu sắc và guideline logo, đảm bảo tính đồng nhất giữa thương hiệu tại Việt Nam và trên thế giới, về mặt hình ảnh lựa chọn và thiết kế khi đưa lên website cũng là một trong những giai đoạn kì công của cả 2 team.

Vì tính chất sản phẩm và hình ảnh không được bắt mắt và đảm bảo tính thẩm mỹ, bay bổng nên việc lựa chọn hình ảnh phù hợp, phối màu và đồng nhất trên website khiến cả 2 team khá đau đầu cho việc đi đến thống nhất.

Cuối cùng website đã được hoàn thành và đi vào hoạt động trơn tru. Đồng thời cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía các đối tác, khách hàng khi trải nghiệm trên website. Đó chính là sự công nhận tuyệt vời nhất cho cả quá trình làm việc giữa 2 team. GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.