Grove Corp

Grove Corp

Grove Việt Nam Cung cấp những trải nghiệm và giải pháp tuyệt vời cho người tiêu dùng trên tinh thần phát triển vững mạnh cùng đối tác và cộng đồng.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://grovegroup.net/

Câu chuyện về Grove

Ý nghĩa chính của "grove" là một nhóm cây mọc gần nhau, thường không có nhiều bụi rậm hoặc cây khác bên dưới. Grove là một từ cổ trong tiếng Anh, với các ghi chép về việc sử dụng từ này có niên đại cách đây khoảng 1.000 năm, mặc dù nguồn gốc thực sự của từ này vẫn chưa được biết.

Nói một cách ngắn gọn, grove là nơi đặc biệt mà mỗi người chúng ta cảm thấy thuộc về với cảm nhận đầy đủ về tính cộng đồng, chăm sóc và gắn kết. Đó là những gì chúng tôi hướng đến với tư cách là một doanh nghiệp và là một đội ngũ làm việc vì mục tiêu tốt đẹp.

Grove Corp thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Grove mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời riêng biệt để làm hài lòng khách hàng. Grove tập trung vào dịch vụ khách hàng xuất sắc, cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khoẻ với chất lượng cao, chủng loại đa dạng và độc đáo cùng đội ngũ làm việc hiệu suất cao.

Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi mong muốn cùng các đối tác phát triển vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Grove truyền cảm hứng cho nhân viên để họ phục vụ, làm việc và sống cùng các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi gắn kết với cộng đồng để lan tỏa những giá trị này như một phong cách sống tốt đẹp

Grove Corp thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Dùng chất lượng và hình ảnh tạo nên thương hiệu.

Với phân khúc khách hàng tầm trung và cao, thương hiệu Grove hướng đến là một doanh nghiệp không chỉ vì lợi ích của khách hàng mà con vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Với lối thiết kế website đơn giản nhưng tinh tế và mang phong cách Châu Âu, Cánh Cam mang đến cho Grove một hình ảnh thương hiệu đẳng cấp và một trải nghiệm người dùng tinh tế.

Lấy sự đơn giản và hiện đại là chính, các thông tin trình bày không chỉ làm nổi bật thông tin chính mà Grove muốn khách hàng mình nắm bắt mà với các thiết kế web khéo léo lồng ghép hình ảnh pattern hay cách điệu chiếc lá grove thành các button giúp người dùng có được sự tiếp thu hình ảnh thương hiệu trong suốt quá trình trải nghiêm website.

Với phong cách thiết kế và sự định hướng rõ ràng từ phía Grove cả 2 team đã không mất quá nhiều thời gian cho việc thống nhất và vận hành thiết kế web vào thực tế. Đây cũng là tiền đề cho việc triển khai website thương mại điện tử - Grove Fresh(link qua bài case về grove ecommerce sẽ update sau) tiếp theo giữa Cánh Cam và Grove Group.

Giao diện hiện đại, tương thích với mọi thiết bị

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Grove Corp thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM

Cánh Cam tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.