GEM SKY WORLD BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH

GEM SKY WORLD BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH

Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World hứa hẹn sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu cho những người trẻ năng động.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://gemskyworld.vn/

GEM SKY WORLD - MẢNG XANH ĐỘC ĐÁO, KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG

Gem Sky World - một dự án tâm huyết và giàu tiềm năng của Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An. Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan tỏa. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Gem Sky World thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Nhà phát triển dự án là tập đoàn Đất Xanh - thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn Đất Xanh kiến tạo nên Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World hơn cả một nơi an cư đó chính là không gian của những trải nghiệm độc đáo, tận hưởng nhịp sống thương mại, giải trí đa sắc màu lấp lánh.

TIẾP CẬN

Với khát khao kiến tạo một khu đô thị mới quy mô và hiện đại bậc nhất Đồng Nai, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đã dành nhiều tâm huyết cho việc sở hữu quỹ đất sạch tại Long Thành - Đồng Nai, tạo tiền đề để xây dựng Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World. Với nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh, đặc biệt là dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành sắp được triển khai… Gem Sky World xứng đáng là “khu đất vàng”, là dự án giàu tiềm năng. Chính vì thế, công ty muốn nâng cao hình ảnh của mình thông qua website online để góp phần quảng bá được thương hiệu cũng như chất lượng và uy tín của dự án.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Với ưu thế về mảng sáng tạo ý tưởng thiết kế và nội dung, Cánh Cam quyết định tạo website mang phong cách hiện đại, tinh tế kết hợp với nội dung ngắn gọn, hình ảnh hấp dẫn. Thiết kế web dựa trên 2 màu logo vốn có của Gem Sky World, màu xanh lá và xanh dương. Sự phối hợp 2 tông màu này mang lại cảm giác tin tưởng cho doanh nghiệp, đáp ứng được mục tiêu chính là gây ấn tượng với người xem về tính chuyên nghiệp và rõ ràng, tạo dựng uy tín, chất lượng cho dự án của công ty.

Gem Sky World thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Bên cạnh đó, sự kết hợp tính năng 360 Virtual Tour mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua bức tranh thực tế ảo đầy sức hút chỉ bằng một cú click chuột. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ dự án từ tổng thể các căn biệt thự, khu vui chơi, công viên, trường học,... cho đến những chi tiết cụ thể như nội thất bên trong phòng của các căn biệt thự. Tính năng mới này không chỉ giúp công ty tạo điểm nhấn khác biệt, thể hiện sự chuyên nghiệp, bắt kịp xu thế của thời đại mà còn mang lại cho công ty sự kết nối nhanh chóng cũng như là khả năng thuyết phục khách hàng tối ưu.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Là dự án tiềm năng phát triển mà Đất Xanh đầu tư trong năm 2020. Dự đoán sẽ trở thành khu đô thị thông minh kiểu mới bật nhất tại Long Thành Đồng Nai.

 Gem Sky World thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Để đảm bảo những thông tin về Gemsky có thể đến được với người dùng và mang đến một trải nghiệm hoàn hảo, thực tế nhất Cánh Cam luôn luôn đảm bảo làm website với công nghệ Responsive để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop.

KẾT QUẢ

Website Gem Sky World đã ra đời và đáp ứng hoàn toàn mong đợi của công ty, website thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ, uy tín và đẳng cấp giúp công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Gem Sky World thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.