DAI-ICHI LIFE

Các chỉ số hiệu quả của website Dai-ichi Life là những con số đáng ngưỡng mộ mà bất kì công ty nào cũng hướng tới. Tỉ lệ thoát trang 15.12% vượt ngoài sự kì vọng của chính những người thực hiện dự án. Những đóng góp tích cực của bộ mặt trực tuyến đã giúp Daiichi life có sự tăng trưởng vựơt trội trong 2 năm qua, cán mốc 1triệu khách hàng và đánh dấu một giai đoạn mới trên thị trường Việt Nam.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.dai-ichi-life.com.vn/


QUY TRÌNH

Bắt đầu xây dựng mạng lưới cấu trúc để bố cục lại thông tin và hình ảnh hiển thị, chúng tôi lấy phương châm của tập đoàn “ Khách hàng là trên hết” để phác thảo wide frame cho giao diện.

Sau khi đảm bảo các phân khu chức năng và thông tin được hiển thị một cách tinh gọn, dễ điều hướng. Phần thiết kế giao diện dựa trên bộ nhận diện thương hiệu được áp dụng với các chuẩn về màu sắc, phông chữ và sắc độ thương hiệu cần thể hiện.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Website mới của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế hiện đại và lấy khách hàng làm trọng tâm với các dịch vụ được phân loại theo từng nhu cầu cụ thể. Ngay vị trí trung tâm của trang là phần đăng nhập dành cho khách hàng tạo sự thuận lợi cho cả khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tương lai của công ty.


Giao diện hiển thị trên các thiết bị

Được thành lập vào năm 1902 dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.Website Dai-ichi life Việt Nam Cánh Cam cung cấp đã thể hiện được phương châm mà tập đoàn đang hướng tới: “Khách hàng là trên hết”- một giao diện trực tuyến hoàn hảo và xứng tầm với quy mô của Dai-ichi Life toàn cầu.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.