CRYSTAL PALACE

MerPerle Crystal Palace đã vô cùng hài lòng với giao diện mới tạo cảm giác hoàn toàn khác so với website hiện tại với tông màu nâu đậm. Gợi mở và sang trọng – trang web hoàn toàn truyền tải đựơc những gì mà MerPerle Crystal Palace mong muốn.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.crystalpalace.vn/

MerPerle Crystal Palace là Khu Phức hợp Khách sạn – Tiệc Cưới – Hội Nghị – Nhà Hàng đẳng cấp 4 sao Với sự tinh tế của kiến trúc Châu Âu , MerPerle Crystal palace được thiết kế với 80 phòng khách sạn cao cấp, đặc biệt với 4 sảnh cưới & Hội nghị sang trọng dành cho những buổi yến tiệc đẳng cấp.


TIẾP CẬN

Nhận thấy website hiện tại chưa nêu bật được tinh thần đẳng cấp, sang trọng xứng tầm với định vị hiện tại, MerPerle tìm đến Cánh Cam để cải tổ lại toàn bộ giao diện hiện tại đồng thời chú trọng tính gợi mở và những tiện ích dành khách hàng hạng sang.

Trang web phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • Tích hợp được tất cả các dịch vụ của MerPerle Crystal Palace.
  • Nêu bật được sự tinh tế của một chuỗi khách sạn nhà hàng đẳng cấp.
  • Gợi sự tò mò, hứng thú cho đối tượng người xem.
  • Tích hợp chức năng đặt phòng, đặt bàn cho các loại hình dịch vụ mà MerPerle Crystal Palace cung cấp.
  • Dễ điều hướng, tìm kiếm thông tin về các loại dịch vụ.

GIẢI PHÁP

Trực quan hóa sự tinh tế sang trọng trong từng chi tiết nhỏ là định hướng chủ đạo của Cánh Cam khi đề xuất một giao diện thiết kế theo phong thoáng tạo điều kiện để trình diễn hình ảnh. Bên cạnh đó, Cánh Cam cũng đề xuất bộ ảnh với các góc chụp tập trung vào vào các góc chi tiết nhỏ để minh họa tính sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Sử dụng phong cách thiết kế metro kết hợp phong cách thoáng để trình diễn hình ảnh tác động mạnh đến cảm xúc người xem.Bố cục các khối chức năng tinh gọn, các mục trên thanh menu sử dụng font chữ với 2 màu cơ bản đen trắng trên nền giao diện trang nhã tạo giữ nguyên tính sang trọng cho giao diện.

Không chỉ thế, ứng dụng thiết kế Responsive giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ smart phone, tablet, desktop v.v…


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ


MỘT GIAO DIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.