CRYSTAL PALACE

CRYSTAL PALACE

https://www.canhcam.vn/thiet-ke-websiteMerPerle Crystal Palace đã vô cùng hài lòng với giao diện mới tạo cảm giác hoàn toàn khác so với website hiện tại với tông màu nâu đậm. Gợi mở và sang trọng – trang web hoàn toàn truyền tải đựơc những gì mà MerPerle Crystal Palace mong muốn.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.crystalpalace.vn/

Crystal Palace thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

MerPerle Crystal Palace là Khu Phức hợp Khách sạn – Tiệc Cưới – Hội Nghị – Nhà Hàng đẳng cấp 4 sao Với sự tinh tế của kiến trúc Châu Âu , MerPerle Crystal palace được thiết kế với 80 phòng khách sạn cao cấp, đặc biệt với 4 sảnh cưới & Hội nghị sang trọng dành cho những buổi yến tiệc đẳng cấp.

Crystal Palace thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

TIẾP CẬN

Nhận thấy website hiện tại chưa nêu bật được tinh thần đẳng cấp, sang trọng xứng tầm với định vị hiện tại, MerPerle tìm đến Cánh Cam để cải tổ lại toàn bộ giao diện hiện tại đồng thời chú trọng tính gợi mở và những tiện ích dành khách hàng hạng sang.

Làm website phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • Tích hợp được tất cả các dịch vụ của MerPerle Crystal Palace.
  • Nêu bật được sự tinh tế của một chuỗi khách sạn nhà hàng đẳng cấp.
  • Gợi sự tò mò, hứng thú cho đối tượng người xem.
  • Tích hợp chức năng đặt phòng, đặt bàn cho các loại hình dịch vụ mà MerPerle Crystal Palace cung cấp.
  • Dễ điều hướng, tìm kiếm thông tin về các loại dịch vụ.

GIẢI PHÁP

Trực quan hóa sự tinh tế sang trọng trong từng chi tiết nhỏ là định hướng chủ đạo của Cánh Cam khi đề xuất một giao diện thiết kế theo phong thoáng tạo điều kiện để trình diễn hình ảnh. Bên cạnh đó, Cánh Cam cũng đề xuất bộ ảnh với các góc chụp tập trung vào vào các góc chi tiết nhỏ để minh họa tính sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Sử dụng phong cách thiết kế metro kết hợp phong cách thoáng để trình diễn hình ảnh tác động mạnh đến cảm xúc người xem.Bố cục các khối chức năng tinh gọn, các mục trên thanh menu sử dụng font chữ với 2 màu cơ bản đen trắng trên nền giao diện trang nhã tạo giữ nguyên tính sang trọng cho giao diện.

Không chỉ thế, ứng dụng thiết kế Responsive giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ smart phone, tablet, desktop v.v…

Crystal Palace thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Crystal Palace thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

MỘT GIAO DIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Crystal Palace thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Crystal Palace thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.