Coopmart - Siêu thị Online số 1 Việt Nam

Coopmart - Siêu thị Online số 1 Việt Nam

Co.opmart từ lâu đã là địa điểm quen thuộc với những gia đình Việt. Cùng với thời đại công nghệ, Co.opmart đặc biệt chú trọng đẩy mạnh thương mại điện tử thông qua việc thiết kế website bán hàng có giao diện thân thiện và trực quan với người sử dụng.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Tối ưu SEO
  • Lập trình quản lí hệ thống đơn hàng - cửa hàng - giao bánh (Mini CRM)
Xem trang web: https://coopmart.vn/ 
 

TIẾP CẬN

Co.opmart là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh. Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với 101 siêu thị và đại siêu thị (Co.opXtraplus), gần 250 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.opFood. Không dừng lại ở đó, Co.opmart còn muốn ở rộng thị phần với việc phát triển kênh bán hàng online là website thương mại điện tử.

Cánh Cam thiết kế website cho Coopmart ảnh 1

CÁNH CAM THỰC HIỆN

Hiểu rõ nhu cầu thiết kế website bán hàng của Co.opmart, Cánh Cam lựa chọn làm web theo hướng tối giản và trực quan nhằm hỗ trợ tối đa việc mua sắm sao cho thuận tiện nhất với khách hàng. Phong cách Flat và metro giúp cho việc phân chia bố cục trang web trở nên hợp lý, rõ ràng hơn đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có số lượng mặt hàng và sản phẩm lớn như Co.opmart. Hình ảnh và màu sắc cũng được xử lý để làm nổi bật lên các sản phẩm và khuyến mãi kèm theo của sản phẩm đó.

Cánh Cam thiết kế website cho Coopmart ảnh 2

KẾT QUẢ

Chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn sau khi mắt, website đã thu về hàng trăm phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng. Đây là một bước tiến không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn khẳng định được sự đột phá để phát triển trong thời đại 4.0 của Co.opmart.

Cánh Cam thiết kế website cho Coopmart ảnh 3

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ VNROYAL hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị và vật tư y tế tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.