CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚ

Một giao diện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh cả về nội dung và hình ảnh giúp 28 Hưng Phú tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả, giới thiệu các sản phẩm đạt chất lượng tốt đồng thời gia tăng sự tín nhiệm cho người truy cập khi ghé thăm website.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
  • Dịch vụ chụp hình trọn gói
Xem trang web: http://www.28hungphu.com/

TIẾP CẬN

Trong hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Bất động sản.Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu và các công cụ quản lý tiên tiến, CBRE Việt Nam luôn đi cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án. Vì vậy việc thay đổi giao diện và tối ưu sự trải nghiệm của khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin thông qua website cùng với việc tối ưu công tác quản lý các dự án của CBRE là một trong những lý do hàng đầu khiến CBRE quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Cánh Cam.

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

TRIỂN KHAI

Sau khi tiếp nhận dự án, Cánh Cam đã tập hợp nội dung để sắp xếp lại bố cục mang đến một giao diện hợp lý kết hợp với màu sắc hài hòa mang đến một website hoàn chỉnh về nội dung và thiết kế mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho người dùng khi truy cập vào website.

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Cánh Cam đã mang đến cho website CBRE một chiếc áo hoàn toàn mới đi cùng sự thân thiện người dùng nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp xứng tầm với danh hiệu nổi tiếng của CBRE trong ngành tài chính.

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Hưng Phú 28 thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.