CHƯƠNG DƯƠNG CORP - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI

CHƯƠNG DƯƠNG CORP - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI

  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://cdcorp.vn/

CHƯƠNG DƯƠNG CORP - THAY ÁO MỚI, ĐỊNH HƯỚNG MỚI.

Thương hiệu Chương Dương Corp trên ngành đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên, để phát triển và đưa thương hiệu đi xa hơn trong tương lai. Đặc biệt là với thời đại công nghệ 4.0. Ban lãnh đạo công ty Chương Dương Corp ý thức được website không còn là nơi thể hiện thông tin đơn thuần như trước nữa mà nó như là bộ mặt, là hình ảnh công ty trên thị trường online.

Đó là một trong những lý do chủ yếu thôi thức Chương Dương Corp hoạt định lại thiết kế website cũng như quản trị lại hệ thống, đầu tư hơn về mặt hình ảnh và update dữ liệu. Nhằm mang đến sự rõ ràng cho không chị đối tác, khách hàng mà còn đối với các cổ đông đã tin tưởng ủng hộ sự phát triển của Chương Dương Corp.

HIỆN ĐẠI NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN VỮNG CHẮC VÀ CỨNG CÁP TRONG THIẾT KẾ

Là công ty, doanh nghiệp lâu đời nên việc thừa hưởng lại các yếu tố lâu đời vẫn là cần thiết để thể hiện được sự dày dặn kinh nghiệm và đồ sộ của Chương Dương Corp trong suốt nhiều năm qua.

Đội ngũ thiết kế website Cánh Cam vẫn ưu tiên phong cách thiết kế Metro và Flat design cho các kiểu thiết kế dành cho tập đoàn vì nó thể hiện được tính vững chãi và cả tính rõ ràng, rành mạch.

Bài toán đặt ra ở đây không phải là việc thiết kế phá cách, mà nằm ở việc hoạch định nội dung sao cho hợp lý rõ ràng cũng như là cách thức kết họp sản phẩm sao cho tôn lên được công trình, dự án tiêu biểu của Chương Dương nhưng không quá khó khăn cho giai đoạn quản trị website.


KẾT QUẢ THIẾT KẾ WEBSITE TẬP ĐOÀN 

Trải qua những góp ý chuyên môn trong ngành để giúp Canh Cam hiểu rõ hơn về tính chất nghề nghiệp và làm rõ những vấn đề Chương Dương mong muốn. Cùng với chuyên môn kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế website.

Cánh Cam cùng đội ngũ triển khai dự án thiết kế web Chương Dương đã hoàn thành xuất sắc yêu cầu và làm hài lòng ban lãnh đạo với thiết kế website giới thiệu tập đoàn không chỉ chỉnh chủ mà còn hiện đại và bắt mắt.


 GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.


Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.